HPT trên truyền thông

hpt-lan-thu-5-dat-danh-hieu-doanh-nghiep-tphcm-tie-83FEFE7E.jpg

HPT lần thứ 5 đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM...

HPT đạt danh hiệu doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022 vì thành tích đạt hiệu quả kinh tế, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và lao động, thực hiện tốt chính sách pháp luật, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, đổi mới sáng tạo, vượt qua thách thức, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19.

hpt-san-pham-hcapollo-quan-ly-giam-sat-an-ninh-tho-A28D6E5D.JPEG

HPT - Sản phẩm HCapollo: Quản lý, giám sát an...

Kể từ khi được thương mại hoá, HCapollo bên cạnh được triển khai như một giải pháp SIEM độc lập còn đóng vai trò nền tảng cung cấp dịch vụ Giám sát ATTT của HPT với hơn 30 khách hàng với nhiều đặc thù kinh doanh khác nhau.

hpt-vuot-ke-hoach-lai-rong-chi-tra-co-tuc-gap-ruoi-CF008B94.png

HPT vượt kế hoạch Lãi ròng, chi trả cổ tức gấp...

Với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên, HPT đã xuất sắc hoàn thành trên 117% kế hoạch Lãi ròng 2021. Giá trị lãi ròng trước thuế 2021 đạt được trên 24.6 tỷ VNĐ, tăng trưởng 42% so với năm 2020.

hpt-hoan-thanh-vuot-muc-ke-hoach-lai-rong-nam-2021-DFC91600.jpg

HPT hoàn thành vượt mức kế hoạch lãi ròng năm...

Năm 2021 là một năm thực sự khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty HPT đã xuất sắc hoàn thành trên 117% kế hoạch lãi ròng năm 2021.
doanh-nghiep-viet-phat-trien-nen-tang-giao-tiep-ch-FEA7159F.JPG

Doanh nghiệp Việt phát triển nền tảng giao tiếp...

Giải pháp giám sát an ninh mạng của doanh nghiệp Việt giúp kết nối các công cụ rời rạc để tạo một báo cáo tổng hợp theo thời gian thực về những sự cố an toàn thông tin.
hpt-thang-3-giai-thuong-sao-khue-97C775DB.jpg

HPT thắng 3 giải thưởng Sao Khuê

Công ty HPT đã xuất sắc giành 3 giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. 
thanh-cong-cua-hpt-la-am-tuong-cong-nghe-thau-hieu-553C6713.png

Thành công của HPT là am tường công nghệ, thấu...

Tên tuổi của ông gắn liền với thương hiệu HPT trong suốt một phần tư thế kỷ qua và luôn ở vị thế những cánh “chim đầu đàn” ngành công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Với ông, làm chủ công nghệ, dịch vụ là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp (DN) tồn tại và phát triển bền vững. Bất kể vận hội hay thử thách, khát vọng đổi mới, vươn lên của vị thuyền trưởng một thời mang áo lính luôn cháy bỏng. Ông là Ngô Vi Đồng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.
hpt-ky-niem-25-nam-thanh-lap-va-khai-truong-van-ph-2C6C9454.jpg

HPT kỷ niệm 25 năm thành lập và khai trương văn...

HPT vừa chính thức đưa vào hoạt động văn phòng mới có diện tích 900m2 tại Khu Công nghệ cao quận 9 – TP.HCM nhân kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. Theo đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã chính thức cho khai trương toà nhà riêng của mình vào ngày 10/1/2020 tại lô E2a-3, đường D1, khu Công nghệ Cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Toà nhà 3 tầng có diện tích 900m2 nằm trên khuôn viên có diện tích 12.000m2 này là kết quả của giai đoạn 1 (18 tháng) để hoàn thiện mục tiêu có được môi trường làm việc xanh, sáng tạo của mình.

van-de-bao-dam-an-toan-he-thong-thong-tin-4B02645B.jpg

Vấn đề bảo đảm an toàn hệ thống thông tin

Vấn đề bảo đảm an toàn hệ thống thông tin

Trước thực tiễn các cuộc tấn công mạng ngày càng tăng về cường độ, tinh vi về thủ đoạn, công tác bảo đảm an toàn thông tin và hệ thống thông tin càng cần được quan tâm. Hiện nay, công tác an toàn thông tin gặp những trở ngại thách thức về nhân sự, trang thiết bị và ngay chính nhận thức của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức về an toàn thông tin và hệ thống thông tin.

lay-cong-nghe-lam-nen-tang-FA75A357.jpg

Lấy công nghệ làm nền tảng

Khi được hỏi tại sao HPT lại chọn dịch vụ tin học làm lĩnh vực kinh doanh, ông Đinh Hà Duy Linh, Tổng giám đốc công ty HPT đã trả lời một cách đơn giản “Tham gia thành lập công ty, chúng tôi đều là những người làm kỹ thuật, am hiểu sâu về máy tính, hệ thống mạng và các giải pháp công nghệ. Vì vậy, dịch vụ CNTT là việc chúng tôi có thể làm tốt nhất”.
doanh-nghiep-cntt-vn-huong-toi-chuan-quoc-te-8E5CE4DE.jpg

Doanh nghiệp CNTT VN hướng tới chuẩn quốc tế

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp CNTT VN triển khai và áp dụng các tiêu chuẩn quản lí quốc tế trong khuôn khổ dự án hỗ trợ của Bộ Thông tin Truyền thông. Đây là một trong những nỗ lực từ phía Nhà nước nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ thông tin. 
dhdcd-hpt-ke-hoach-lai-rong-12-ty-dong-tang-truong-D31A7178.png

ĐHĐCĐ HPT: Kế hoạch lãi ròng 12 tỷ đồng, tăng...

Đại hội đồng cổ đông thường niên CTCP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) đã thông qua kế hoạch năm 2014 gồm doanh thu 850 tỷ đồng, tăng trưởng 2% và lãi ròng 11.7 tỷ đồng, tăng trưởng 25%.
 1 2