HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ong-ngo-vi-dong-E2CF07CD.jpg

Ông Ngô Vi Đồng

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Sinh năm: 1958
Thời gian gắn bó với công ty: từ 1995
Ông Ngô Vi Đồng tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống, khoa Máy tính Điện tử trường Đại học Bách Khoa Donetsk, Ucraine (Liên Xô cũ) năm 1982. Ông đã kinh qua các vị trí công tác với vai trò chuyên gia kỹ thuật, thành viên Ban Giám đốc công ty công nghệ hàng đầu Việt nam trước khi thành lập HPT.
Năm 1995 ông cùng một số chuyên gia CNTT thành lập công ty Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT và làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty đến năm 2010.
Từ năm 2011 đến nay ông Ngô Vi Đồng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.
Trong suốt thời gian từ ngày thành lập HPT (1995) đến nay ông Ngô Vi Đồng luôn nỗ lực xây dựng và lãnh đạo điều hành công ty qua những chặng đường phát triển của HPT. Ông cùng các cộng sự đã xây dựng HPT trở thành công ty CNTT hàng đầu Việt nam, là công ty phát triển ổn định, tăng trưởng về kinh tế và lợi nhuận, làm chủ công nghệ dịch vụ, đem lại nhiều giá trị vật chất, tinh thần cho nhân viên, cho cổ đông, tạo được uy tín với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.
Ông Ngô Vi Đồng còn giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong các hiệp hội ngành nghề, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của ngành CNTT và của xã hội cộng đồng. Ông Ngô Vi Đồng được thưởng nhiều bằng khen và giấy khen của chính quyền, đoàn thể và nhiều năm liền đạt danh hiệu cao quý “Doanh nhân Sài gòn tiêu biểu”.
ba-dinh-ha-duy-trinh-A680CF4A.jpg

Bà Đinh Hà Duy Trinh

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Trưởng Ban tài chính


Sinh năm: 1968

Thời gian gắn bó với công ty: từ 1995

Bà Đinh Hà Duy Trinh tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.HCM loại xuất sắc năm 1991. Ngoài ra, bà còn tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Tài chính, Quản trị… Bà đã từng đảm nhận vị trí kế toán trưởng tại một số công ty lớn trước khi tham gia vào HPT.

Tham gia vào HPT ngay từ những ngày đầu thành lập, bà đã từng giữ những vị trí như Kế toán trưởng, Phó Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính. Hiện nay, Bà là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Trưởng Ban Tài chính.

Trong suốt quá trình 28 năm công tác, bà là người lãnh đạo, là người đặt nền móng và duy trì toàn bộ hệ thống Tài chính vững chắc của Công ty. Bên cạnh đó, bà còn là Đại diện Ban Lãnh đạo, tham gia vào việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng của công ty từ khi công ty chính thức triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO từ năm 2000.

Với những đóng góp cho sự phát triển của công ty, năm 2010 bà Đinh Hà Duy Trinh được Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM tặng bằng khen về việc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm liên tục.

Bà còn tích cực tham gia các hiệp hội nghề nghiệp và các hoạt động cộng đồng.

ong-dinh-ha-duy-linh-4CB271C0.jpg

Ông Đinh Hà Duy Linh

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Sinh năm: 1970

Thời gian gắn bó với công ty: từ 1995

Ông Đinh Hà Duy Linh xuất thân là một Giảng viên khoa Vật lý trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM nhờ vào thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1991, là thành viên sáng lập HPT. Trong hành trình 25 năm tham gia xây dựng HPT, Ông đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau: cán bộ kỹ thuật, cán bộ kinh doanh, cán bộ quản lý, Giám đốc Trung tâm, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc.

Ông có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển nguồn lực, định hướng, tổ chức thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật công nghệ và kinh doanh, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế. Lĩnh vực Tích hợp Hệ thống, một hoạt động chính của HPT là một trong những thành tích nổi bật nhất của Ông. Trung tâm Tích hợp hệ thống dưới sự dẫn dắt của Ông từ những ngày đầu đã trở thành đơn vị kinh doanh và công nghệ chủ lực, tạo nên thương hiệu cho HPT và liên tục hoạt động bền vững trong suốt quá trình hoạt động của Công ty. Ông cũng tham gia tích cực vào công tác phát triển các thị trường quan trọng: Hà Nội, thị trường nước ngoài. Ông còn tham gia xây dựng hệ thống quản trị, văn hóa công ty một cách tích cực và có hiệu quả cao, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và uy tín của HPT.

Từ năm 2011 - 07/2023 Ông giữ chức vụ là Tổng Giám đốc, trở thành người trực tiếp điều hành Công ty tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Xây dựng HPT trở thành công ty Công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực giải pháp, dịch vụ CNTT - truyền thông, Phát triển phần mềm và Tích hợp các công nghệ tiên tiến”. 

Năm 2014 và 2020, ông đã vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu.

Từ 07/2023, ông chính thức giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty HPT.

ba-han-nguyet-thu-huong-5564E4CC.jpg

Bà Hàn Nguyệt Thu Hương

Thành viên Hội đồng Quản trị
Trưởng Ban đầu tư


Sinh năm: 1970

Thời gian gắn bó với công ty: từ 1995

Bà Hàn Nguyệt Thu Hương tốt nghiệp khoa Kinh tế ngoại thương Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 1991.

Là một trong những thành viên sáng lập HPT, bà đặt nền móng cho hoạt động quản trị hướng đến chuẩn mực và chuyên nghiệp trong những ngày khởi đầu của Công ty.

Bà góp phần xây dựng Chi nhánh HPT Hà Nội và đệ trình dự án Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng CNTT Truyền Thông HPT tại khu Công nghệ cao TP.HCM. Ngoài ra, bà phụ trách triển khai thành công chương trình đổi mới và chuẩn hóa hệ thống nhận diện thương hiệu HPT và sáng lập nên tờ nguyệt san nội bộ Hotnews, là công cụ truyền thông nội bộ được duy trì đến ngày nay.

Từ năm 2012 đến nay, bà kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm đào tạo, hoạch định các kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

ong-nguyen-quyen-E9D04B67.jpg

Ông Nguyễn Quyền

Thành viên hội đồng quản trị
Phó Tổng Giám Đốc


Sinh năm: 1975

Ông Nguyễn Quyền tốt nghiệp loại giỏi tại Khoa Vật lý - ĐH Khoa học Tự nhiên.

Tham gia vào HPT ngay từ những năm đầu thành lập, ông đã góp phần tích cực trong việc thực hiện thành công nhiều dự án triển khai ứng dụng và xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT cho các khách hàng quan trọng của HPT cũng như trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nghệ của HPT.

Ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại HPT như Giám đốc Quản trị, Phó Giám đốc Trung tâm Tích hợp hệ thống, Trưởng phòng HTTT,… Hiện nay ông là thành viên Hội đồng Quản trị và là Phó Tổng Giám đốc.

ong-nguyen-duc-tien-B5CC525E.jpg

Ông Nguyễn Đức Tiến

Thành viên Hội đồng Quản trị

Sinh năm: 1950

Thời gian gắn bó với công ty: từ 1995

Ông Nguyễn Đức Tiến tốt nghiệp Khoa Vật lý, Đại học Tổng hợp nước Cộng hòa Azecbaizan (Liên Xô cũ) năm 1974 và hoàn thành luận án Phó Tiến sĩ tại Phân viện Hàn lâm khoa học Liên Xô (Siber). Từ năm 1990 đến nay, Ông công tác tại Viện Khoa học Vật liệu ứng dụng thuộc Trung tâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ông là thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty HPT, là cổ đông quan trọng của Công ty từ những ngày đầu thành lập.

ong-tran-anh-hoang-1D0255AA.jpg

Ông Trần Anh Hoàng

Thành viên Hội đồng Quản trị

Sinh năm: 1976

Ông Trần Anh Hoàng Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp.HCM năm 1999 và Đại học Houston (Hoa Kỳ) năm 2005.

Hiện tại, Ông là Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Phân phối Satico, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Khoáng sản vật liệu Aplus và là thành viên Ban Kiểm soát của Công ty Cổ phần Địa ốc Đà Lạt.

Ông tham gia vào Hội đồng Quản trị Công ty từ năm 2007.