Tri Thức

yubikey-chia-khoa-an-toan-cho-tai-khoan-truc-tuyen-1C50FA5F.jpg

YubiKey - Chìa khóa an toàn cho tài khoản trực...

Trong thời đại mà mọi thông tin cá nhân đều trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công trực tuyến, việc bảo vệ thông tin của bạn không chỉ là sự cần thiết mà còn là ưu tiên hàng đầu. Yubikey, một công cụ an toàn hàng đầu hiện nay chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài vào trong các tài khoản trực tuyến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của YubiKey.

loi-khuyen-bao-ve-an-toan-thong-ca-nhan-tin-trong--B91892F.jpg

Lời khuyên bảo vệ an toàn thông tin cá nhân trong...

Khóa bảo mật phần cứng như YubiKey cung cấp công nghệ chống lừa đảo tiên tiến để bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi các mối đe dọa tấn công xác thực trên mạng, đảm bảo an toàn thông tin trong mùa nghỉ lễ
bao-ve-doanh-nghiep-truoc-lan-song-tan-cong-ransom-8AD65562.jpg

Bảo vệ Doanh nghiệp trước làn sóng tấn công...

Tại Việt Nam, theo thống kê của Cục An toàn thông tin, chỉ riêng trong tháng 10/2023 Cục đã thực hiện cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.010 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 17,9% so với cùng kỳ năm 2022.

ransomware-la-gi-nhung-dieu-can-biet-de-phong-chon-91E1F2A6.jpg

Ransomware là gì? Những điều cần biết để phòng...

Ransomware là một loại phần mềm độc hại hoặc tấn công bằng phần mềm độc hại mà tội phạm mạng sử dụng để mã hóa dữ liệu của nạn nhân, khiến dữ liệu của nạn nhân không thể truy cập được cho đến khi nhận được khoản thanh toán tiền chuộc.

xac-thuc-khong-mat-khau-va-yubikey-xu-huong-bao-ma-7804D719.png

Xác thực không mật khẩu và Yubikey - Xu hướng bảo...

Xác thực không mật khẩu là một phương thức xác thực cho phép người dùng truy cập vào một dịch vụ, ứng dụng, hệ thống công nghệ thông tin mà không cần nhập mật khẩu hoặc trả lời các câu hỏi bảo mật. Thay vào đó, người dùng sẽ được xác thực bằng các yếu tố sinh trắc học, như vân tay, khuôn mặt, hoặc bằng một thiết bị phần cứng, chẳng hạn như khóa bảo mật FIDO.
bao-mat-thong-tin-voi-yubikey-chinh-hang-gia-re-vo-25020602.jpg

Bảo mật thông tin với Yubikey chính hãng giá rẻ...

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật hiệu quả cho thông tin cá nhân và tài khoản trực tuyến của mình? YubiKey là một sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp lựa chọn YubiKey giá rẻ từ HPT - đơn vị đối tác chính thức trong việc cung cấp YubiKey chính hãng tại Việt Nam.

tai-khoan-google-khong-hoat-dong-bi-xoa-lam-the-na-A95B9931.jpg

Tài khoản Google không hoạt động bị xóa: Làm thế...

Theo một thông báo mới nhất từ Google, từ ngày 1/12/2023, Google sẽ bắt đầu xóa những tài khoản không hoạt động trong vòng ít nhất hai năm. Điều này có nghĩa là nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Google của mình trong thời gian này, tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn, bao gồm email, tài liệu, ảnh, video, lịch sử duyệt web, v.v.

mot-so-luu-y-giup-ban-lua-chon-khoa-bao-mat-yubike-AA20A492.jpg

Một số lưu ý giúp bạn lựa chọn khóa bảo mật...

YubiKey có đa dạng kiểu dáng cũng như các tùy chọn khác nhau cho cổng kết nối. Bài viết này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu YubiKey phù hợp với nhu cầu sử dụng.

gian-lan-truc-tuyen-moi-de-doa-trong-ky-nguyen-so-8556222C.jpg

Gian lận trực tuyến - Mối đe dọa trong kỷ nguyên...

Sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông đã góp phần thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Với việc ngày càng nhiều người tiêu dùng mua sắm trực tuyến và sử dụng các phương thức thanh toán kỹ thuật số (như mobile banking, internet banking, Ví điện tử,.. ) đã tạo ra những cơ hội cho tội phạm mạng thực hiện các hoạt động gian lận, lừa đảo. Đây là mối đe dọa tiềm tàng đối với các cá nhân, tổ chức khi tội phạm gian lận không ngừng thay đổi các thủ đoạn, hành vi và chiến thuật và phương thức mới phức tạp hơn để tấn công, lấy cắp thông tin nhạy cảm của người tiêu dùng.
tai-sao-yubikey-la-su-lua-chon-ly-tuong-cho-nguoi--16FD1EC5.jpg

Tại sao YubiKey là sự lựa chọn lý tưởng cho người...

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh "chóng mặt"  như hiện nay, bảo mật thông tin là một vấn đề vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những người làm công nghệ thông tin - đối tượng thường phải truy cập vào các hệ thống quan trọng, có chứa nhiều dữ liệu nhạy cảm. Do đó, họ cần có một giải pháp bảo mật hiệu quả để bảo vệ thông tin của mình khỏi các cuộc tấn công mạng.

yubikey-su-lua-chon-hoan-hao-cho-xac-thuc-02-yeu-t-34112BDF.jpg

YubiKey - Sự lựa chọn hoàn hảo cho xác thực 02...

YubiKey là một thiết bị phần cứng được sử dụng để xác thực hai yếu tố (2FA - một phương thức bảo mật bổ sung yêu cầu người dùng nhập hai yếu tố khác nhau để đăng nhập vào một tài khoản. YubiKey cung cấp yếu tố thứ hai cho quá trình xác thực, giúp tăng cường bảo mật cho các tài khoản của người dùng). YubiKey mang đến nhiều ưu điểm vượt trội bên cạnh khả năng bảo vệ chắc chắn đã hoàn toàn chinh phục người dùng, đặc biệt là những người không rành về công nghệ

bi-mat-khoa-yubikey-cach-dam-bao-tai-khoan-khong-b-24F233A4.jpg

Bị mất khóa YubiKey? Cách đảm bảo tài khoản không...

Khóa YubiKey là một thiết bị bảo mật vật lý dùng để xác thực hai yếu tố (2FA), đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn trước các tấn công trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn mất khóa YubiKey, đừng lo lắng, vẫn có những bước bạn có thể thực hiện để bảo vệ tài khoản của mình.

 1 2 3 4 5  ...