Tri Thức

thu-tuong-yeu-cau-tong-ra-soat-an-ninh-mang-truoc--A19ADF82.jpg

Thủ tướng yêu cầu tổng rà soát an ninh mạng trước...

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của các cuộc tấn công mạng, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ra công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp quyết liệt rà soát, đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thông tin trước 30/4
ket-hop-safety-check-tren-ios-va-khoa-bao-mat-yubi-88D4367F.png

Kết hợp Safety Check trên IOS và khóa bảo mật...

Kết hợp giữa Safety Check và YubiKey không chỉ tạo ra một lớp bảo mật mạnh mẽ mà còn mang lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến và truy cập vào dữ liệu cá nhân. 
bo-thong-tin-truyen-thong-canh-bao-nguy-co-tang-ca-365DDC05.jpg

Bộ Thông tin Truyền thông cảnh báo nguy cơ tăng...

Tối 30-3, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã phát hiện xu hướng tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware) tăng cao ở mức báo động. Từ nay đến trước ngày 15-4, cần rà soát, tăng cường giải pháp bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các hệ thống thông tin, ưu tiên các giải pháp giám sát, cảnh báo sớm. 
can-trong-truoc-lua-dao-mao-danh-nhan-vien-ho-tro--55B114F.png

Cẩn trọng trước lừa đảo mạo danh nhân viên hỗ trợ...

Cảnh báo mới từ Cục An Toàn Thông Tin đã đưa ra một tín hiệu đáng chú ý về sự xuất hiện của một hình thức lừa đảo mới nhắm vào người dùng Apple. Bằng cách giả mạo nhân viên hỗ trợ Apple, kẻ lừa đảo đang lợi dụng tính năng xác thực đa yếu tố MFA để chiếm đoạt tài khoản của người dùng.
cap-nhat-hinh-thuc-lua-dao-truc-tuyen-moi-do-cuc-a-5486D41C.png

Cập nhật hình thức lừa đảo trực tuyến mới do Cục...

Thời gian gần đây, các hình thức lừa đảo qua điện thoại ngày càng tinh vi, khiến nhiều người dân khó nhận biết trong lúc mất cảnh giác và trở thành nạn nhân
bat-kip-thu-doan-moi-cua-hacker-ma-hoa-du-lieu-doa-6FB261B8.jpg

Bắt kịp "thủ đoạn" mới của hacker: Mã hóa dữ liệu...

Cuộc tấn công của tin tặc thông qua phần mềm hỗ trợ từ xa TeamViewer đã gây ra những tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp Việt Nam, khiến nhiều tổ chức trở thành nạn nhân của vụ việc (theo báo cáo từ VietnamNet). Thiệt hại không chỉ dừng lại ở mặt tài chính mà còn lan rộng đến việc mất mát dữ liệu quan trọng.
nhan-biet-nhung-con-duong-hacker-tan-cong-vao-he-t-4968180A.jpg

Nhận biết những “con đường” hacker tấn công vào...

Nhận biết những "con đường" hacker thường thâm nhập hệ thống sẽ giúp các đơn vị phòng vệ trước nguy cơ bị tấn công, có biện pháp tăng cường bảo mật toàn diện và nâng cao hiệu quả bảo mật
3-xu-huong-moi-trong-linh-vuc-quan-ly-van-hanh-kho-9DA08A2A.png

3 Xu hướng mới trong lĩnh vực Quản lý vận hành...

Lĩnh vực quản lý vận hành kho luôn biến đổi và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là với sự xuất hiện của các công nghệ tiên tiến. Để nắm bắt và tận dụng những cơ hội mới, doanh nghiệp cần sớm áp dụng những xu hướng mới nhất và giải pháp quản lý kho hàng hiện đại, linh hoạt. Cùng HPT tìm hiểu về 03 xu hướng mới trong lĩnh vực Quản lý vận hành kho qua bài viết dưới đây nhé:
moi-de-doa-an-ninh-mang-bung-no-nen-can-trong-hay--1B662EED.png

Mối đe dọa an ninh mạng bùng nổ: Nên cẩn trọng...

Năm 2023 chứng kiến sự gia tăng đột biến của các cuộc tấn công mạng, điều này đem lại rất nhiều nỗi lo, hoang mang cho cả người dùng cá nhân và các tổ chức.
bao-mat-truoc-nhung-dot-tan-cong-uy-ban-chung-khoa-C331EA16.png

Bảo mật trước những đợt tấn công: Ủy ban Chứng...

Vụ tấn công mạng nhắm vào công ty chứng khoán lớn vừa qua là lời cảnh báo cho các doanh nghiệp về tầm quan trọng của việc bảo mật hệ thống thông tin.
yubikey-chia-khoa-an-toan-cho-tai-khoan-truc-tuyen-1C50FA5F.jpg

YubiKey - Chìa khóa an toàn cho tài khoản trực...

Trong thời đại mà mọi thông tin cá nhân đều trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công trực tuyến, việc bảo vệ thông tin của bạn không chỉ là sự cần thiết mà còn là ưu tiên hàng đầu. Yubikey, một công cụ an toàn hàng đầu hiện nay chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài vào trong các tài khoản trực tuyến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của YubiKey.

loi-khuyen-bao-ve-an-toan-thong-ca-nhan-tin-trong--B91892F.jpg

Lời khuyên bảo vệ an toàn thông tin cá nhân trong...

Khóa bảo mật phần cứng như YubiKey cung cấp công nghệ chống lừa đảo tiên tiến để bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi các mối đe dọa tấn công xác thực trên mạng, đảm bảo an toàn thông tin trong mùa nghỉ lễ
 1 2 3 4 5  ...