Người HPT

Vườn cây HPT - HPT GARDEN

Được thiết kế nằm trong kế hoạch xây dựng tòa nhà HPT tại khu Công Nghệ Cao TP.HCM, mặt bằng quy hoạch khu vườn của HPT được chia làm nhiều khu một cách hợp lý, phân bổ nhiều loại từ cây phủ bóng mát, cây ăn trái, hoa, khu hồ cá và đặc biệt còn có khu được quy hoạch riêng để các đơn vị trồng rau, cây ăn trái hoặc tự ươm cây giống.
hotnews-va-ong-ba-cua-toi-9B855A8E.jpg

Hotnews và Ông Bà của tôi

Ông Bà đọc Hotnews, qua những trang giấy, bài viết của công ty biết được công việc của cháu mình vẫn ổn định, biết được công ty tôi đang làm lớn bé ra sao, văn phòng mới có đẹp không, đợt này du lịch nơi nào, rồi thêm vào đó là bình phẩm về từng bài viết, rồi hào hứng khi tìm ra tôi có viết một bài trong quyển báo – cũng chính vì điều này, dù văn không tốt, hay công việc có nhiều, tôi vẫn cố gắng dành thời gian viết một bài nho nhỏ để đóng góp vào Hotnews, trước là để hoàn thành nhiệm vụ đã hứa với Ban biên tập, sau là để ông bà có một chút niềm vui.
toi-da-gap-duoc-nhan-duyen-cua-minh-2DF5DA8E.jpg

Tôi đã gặp được “nhân duyên” của mình

Hai tháng qua gắn bó với công ty, thời gian không dài nhưng cũng đã giúp tôi thêm định hướng về công việc mà mình đã và đang theo đuổi. Là một nhân viên của HPT, tôi đã được sự chỉ bảo tận tình của các anh chị để nâng cao năng lực và kinh nghiệm, cũng như củng cố kiến thức, kỹ năng và nung nấu mong muốn trở thành nhân viên lâu dài của Công ty. Với tinh thần làm việc cao độ ở các bộ phận, tôi tin rằng HPT của chúng ta sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn trong tương lai.
bong-hoa-hong-cua-p-nsd1-EC6F3BFE.jpg

Bông hoa hồng của P. NSD1

Ẩn sau dáng người nhỏ nhắn ấy là một con người đầy năng lượng, tận tình và nhiệt huyết. Chị luôn suy nghĩ để quản lý công việc hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện mà vẫn đạt hiệu quả cao.Với những thách thức trong thời gian tới và những khó khăn về đối thủ cạnh tranh chị vẫn luôn tìm tòi, sáng tạo trong việc phát triển và chăm sóc khách hàng.
tuoi-tre-ruc-ro-tai-hpt-cua-chang-mot-cong-nghe-10864273.jpeg

Tuổi trẻ rực rỡ tại HPT của chàng “mọt công nghệ”

Năm 2014, khi thuật ngữ cyber security (an ninh mạng) trở thành “hot search” trong giới mê công nghệ, cậu học sinh Nguyễn Kim Sang vừa tốt nghiệp trường chuyên Lê Hồng Phong đã bị mê mẩn nên đã tìm kiếm. Được biết trường UIT mở khóa chiêu sinh đầu tiên ngành an ninh thông tin nên anh đã đăng ký thi tuyển và may mắn anh chàng đã trúng tuyển, mở ra một cuộc hành trình rộng thênh thang với những năm tháng đầy thú vị khi vùi mình vào nghiên cứu khoa học công nghệ.
qtsc-hanh-trinh-tung-buoc-len-may-cung-hpt-CE596CC0.jpg

QTSC – Hành trình từng bước “lên mây” cùng HPT

Những gì mà tôi đúc kết được sau dự án này, không chỉ là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm triển khai giải pháp, mà quan trọng hơn hết chính là sự gắn kết, tinh thần đồng đội, dám đương đầu, kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách. “Chặng đường dài ngàn dặm luôn khởi đầu từ một bước chân” – Hy vọng chúng ta, những người HPT vẫn luôn giữ vững tinh thần: “vượt khó, sáng tạo, quyết liệt, hành động” (*) trên mọi chặng đường sắp tới.
hom-nay-anh-duoc-ve-nha-lam-viec-BE948060.jpg

Hôm nay, anh được “về nhà” làm việc!

“Không đâu bằng “nhà mình”!” Anh Đại hôm đó đã nói với tôi như vậy, mỗi thành viên trong HAS chúng tôi đều xem công ty là nơi thân thuộc, không đơn giản chỉ là nơi làm việc, mà còn là một ngôi nhà lớn, xung quanh không chỉ là đồng nghiệp, mà là người thân.
cai-lo-tren-tuong-1C8CBD7E.jpg

CÁI LỖ TRÊN TƯỜNG

Một cô gái thi đỗ vào một trường Đại học, cô quyết định từ nay sẽ sống độc lập một mình nên đã thuê căn hộ ở một tòa chung cư. Đêm đầu tiên sống tại đó, cô phát hiện ra trên tường có một cái lỗ nhỏ, có thể nhìn xuyên sang căn phòng bên cạnh. Cô gái thử nhìn vào cái lỗ đó thì thấy bên kia toàn một màu đỏ thẫm. Cô thầm nghĩ phòng bên chắc là dán giấy dán tường đỏ che mất cái lỗ đó. Nghĩ vậy, mấy hôm liền cô đều nhìn vào cái lỗ đó trên tường.
ky-niem-du-an-nhua-duy-tan-3DEB50B1.jpg

Kỷ niệm dự án nhựa Duy Tân

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 22 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
chut-trai-long-sau-du-an-ocb-A3EE3A3D.jpeg

Chút trải lòng sau dự án OCB

Tám tháng cho một sự đồng hành có lẽ không quá dài nhưng cũng đủ để cho tôi cảm nhận được hương vị mà có lẽ trong suốt 4 năm giảng đường đại học tôi chẳng bao giờ cảm nhận được. Bước ra khỏi mái trường thân yêu, tôi mang trong mình biết bao những hoài bão, có cả ước mơ của cái tuổi cầu thị chứng tỏ giá trị bản thân và quan trọng nhất là có thể nuôi sống chính mình bằng những gì đã được tiếp thu sau bao tháng ngày đèn sách. Hòa vào đó là cả nỗi lo lắng cho công cuộc tìm kiếm và hòa nhập vào một công ty mới, một công việc mới. Với tôi đó là cả một sự may mắn lẫn hạnh phúc khi Công ty đã cho tôi trở thành một thành viên chính thức trong đại gia đình HPT.
song-va-lam-viec-A529889A.jpg

Sống và làm việc

Tôi thức dậy lúc 6:30, vệ sinh cá nhân xong, sửa soạn cho đứa con trai lớn đến trường, chăm sóc cho đứa con gái nhỏ. Rời khỏi nhà lúc 7:40, tôi đi đến nơi làm việc.
nhung-ngay-thang-kho-quen-B58601F.jpg

Những ngày tháng khó quên

Rời giảng đường đại học, tôi vào làm việc cho Công ty quảng cáo XPR. Hai năm trôi qua công việc tưởng cứ êm đềm. Tình cờ, một hôm tôi được biết về HPT, nơi ấy thực sự cuốn hút tôi.
 1 2 3