HPT hợp tác cùng Dell Technologies và NT&T tổ chức buổi workshop về "Tối ưu và tăng tốc xử lý dữ liệu"

Ngày 13/07/2023, HPT phối hợp cùng đối tác Dell Technologies và NT&T đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề "Tối ưu và tăng tốc xử lý dữ liệu” tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) đến từ các doanh nghiệp.

Khai mạc chương trình cũng như chia sẻ về chủ đề của workshop, anh Nguyễn Quyền (Phó Tổng Giám đốc HPT) đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tối ưu và tăng tốc xử lý dữ liệu trong thời đại số hóa ngày càng phát triển đồng thời khẳng định việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và giải pháp thông minh sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và cạnh tranh trên thị trường. Thay mặt Ban tổ chức chương trình, anh gửi lời chào mừng, lời cảm ơn đến tất cả các khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự. Bên cạnh đó, đại diện HPT, anh cũng bày tỏ niềm tự hào về sự hợp tác với Dell Technologies và NT&T trong việc tổ chức buổi workshop này.

Đến với buổi workshop lần này, chuyên gia đến từ HPT đã trình bày về cách sử dụng GPU để tăng tốc phân tích dữ liệu. Bằng cách thực hiện một bài trình diễn trực tiếp, anh đã minh họa khả năng và hiệu quả của GPU trong việc xử lý dữ liệu.

Đại diện Dell Technologies cũng đã giới thiệu đến các khách mời tham gia về máy chủ NextGen của Dell Technologies và cách thức tăng tốc trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu. Cũng trong phần trình bày của mình, đại diện đối tác Dell Technologies cũng có phần chia sẻ đặc biệt về các giải pháp tiên tiến và sản phẩm công nghệ mới nhất của Dell Technologies, về các ưu điểm và tính năng đặc biệt của các sản phẩm này và cách chúng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa và tăng cường xử lý dữ liệu.Buổi workshop đã nhận được sự quan tâm của các khách mời và nhận được rất nhiều câu hỏi, nội dung trao đổi ý kiến cũng như chia sẻ kinh nghiệm  trong việc tối ưu và tăng tốc xử lý dữ liệu. Đây là một cơ hội quý báu để các chuyên gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới chuyên môn của mình trong lĩnh vực CNTT.

Workshop "Tối ưu và Tăng tốc Xử lý Dữ liệu" của HPT và Dell Technologies đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng CNTT. Không chỉ giúp các chuyên gia hiểu rõ hơn về các công nghệ tối ưu hóa xử lý dữ liệu, tạo ra sự kết nối và trao đổi kiến thức giữa các chuyên gia, góp phần nâng cao năng lực xử lý dữ liệu và tối ưu hoá hoạt động của các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã tham gia sự kiện, đồng hành cùng HPT, Dell Technologies và NT&T để tạo nên sự thành công của buổi workshop này