Hotnews trong mắt tôi

Ngày đầu tiên tôi đến Tổng công ty là ngày Đào tạo hội nhập dành cho nhân viên mới của HPT. Ngoài ấn tượng về buổi Đào tạo hội nhập chu đáo, chuyên nghiệp tôi còn bất ngờ khi cuối buổi được phát cho tờ Hotnews của công ty số mới nhất. Hotnews thoạt nhìn cách trình bày cũng như các tờ tạp chí tôi hay đọc nhưng không màu mè bắt mắt mà in trắng đen thật sắc và nội dung thấy rất phong phú. Bất ngờ quá vì tờ báo dành riêng cho nội bộ công ty mà được quan tâm chăm chút như vậy.
Những ngày sau đó, lúc rảnh rỗi ở nhà tôi lại mang tờ báo ra đọc từ chuyên mục này qua chuyên mục khác với mong muốn càng hiểu thêm về công ty càng tốt. Từ từ tôi nhận ra một cái gì đó rất riêng của HPT khiến tôi cảm thấy rất nhân văn, thân thiện, ấm áp và muốn mau chóng hòa nhập vào. Tôi nôn nóng đi nhận việc để được đọc lại các số trước của Hotnews nữa.
Những ngày làm việc đầu tiên của tôi thấp thoáng bóng dáng của Hotnews vào các giờ nghỉ. Đọc lại các số báo Hotnews, các sự kiện đáng nhớ của HPT lần lượt tái  hiện trước mắt tôi. Có thể nói Hotnews đã đồng hành thân thiết với HPT và các thành viên công ty, dõi theo từng bước HPT phát triển. Càng đọc tôi càng cuốn hút vào các bài báo hữu ích, những tâm tư tình cảm của các anh chị đang sống dưới mái nhà HPT… có bài nhẹ nhàng, ấm áp, giàu cảm xúc nhưng có những bài là những trăn trở, những lời nhắc nhở chân thành, mạnh mẽ… Hotnews đã giúp tôi hiểu thêm nhiều lắm những người đồng hành và mái nhà tôi sắp sửa gắn bó.
Có lẽ Hotnews từ lâu đã là người bạn thân thiết của mọi người và ai đó cũng đều dành tình cảm yêu mến của mình cho Hotnews. Riêng bản thân tôi, Hotnews là ấn tượng đẹp đẽ nhất trong lòng tôi trong những ngày đầu tôi bước chân vào HPT nên tôi muốn chia sẻ tình cảm yêu mến đó đến các độc giả khác của Hotnews, và gửi đến những anh chị đang làm công tác biên tập Hotnews sự trân trọng và động viên từ một độc giả mới toanh là tôi.
Hotnews sẽ là một trong những người bạn thân của tôi dưới mái nhà này!
Nguyễn Thị Hải Đường
Nhân viên QA – Bộ phận QA&QC
Trung tâm HSoft