SMARTNOC - Giám sát hoạt động của hơn 3000 thiết bị Unifi Wifi của FTI-OSS

SmartNOClà giải pháp giám sát hệ thống CNTT toàn diện, tùy biến cao. Giúp quản trị viên giảm thiểu thời gian giám sát, phát hiện, cảnh báo, dò tìm, xử lý sự cố. 

Đối với doanh nghiệp, SmartNOC mang lại nhiều lợi ích như tối ưu hóa chi phí đầu tư hệ thống giám sát, chi phí đầu tư hệ thống thiết bị CNTT/CN, chi phí đầu tư con người, giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra nhờ khả năng phát hiện và xử lý sớm các sự cố liên quan đến hệ thống CNTT. 

Khách hàng của HPT là ai? 

Trung tâm kinh doanh OSS (Online Solutions Services) thuộc Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT, gọi tắt là FTI-OSS là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam, chuyên phân phối, cung cấp thiết bị phát sóng wifi và triển khai giải pháp Wifi Marketing cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, chuỗi cửa hàng; các doanh nghiệp hoặc cơ quan, tổ chức.  

Thách thức về gia tăng trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ của FTI-OSS 

Khách hàng của FTI-OSS đa phần là các chuỗi cửa hàng, quán cafe, nhà hàng… nơi mạng không dây đóng vai trò cực kỳ quan trọng. 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ truy cập internet cho người dùng cuối, các doanh nghiệp này còn sử dụng wifi như một hạ tầng chính (nếu không nói là duy nhất) để kết nối các thiết bị phục vụ cho kinh doanh như: máy tính tiền, camera an ninh, máy tính bảng... nên sự ổn định của hạ tầng mạng wifi ngày càng được chủ doanh nghiệp quan tâm.