Giới thiệu
Giải pháp Phần mềm

Với năng lực chuyên sâu, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, HPT có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp dựa trên tiêu chí: “Hiệu quả – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”.

Các sản phầm giải pháp phần mềm do HPT cung cấp có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, là đối tác đáng tin cậy cho các dự án đầu tư, phát triển phần mềm CNTT của các tổ chức, doanh nghiệp.


Giải pháp Kinh doanh Kỹ thuật số

Đối chiếu định hướng Chuyển đổi số với năng lực kinh nghiệm trong hơn 25 năm hoạt động của HPT, chúng tôi có đủ năng lực tư vấn, triển khai bộ giải pháp Kinh doanh Kỹ thuật số từ các đối tác phần mềm do HPT đánh giá và chọn lựa. Mục tiêu của HPT là thúc đẩy nền Kinh tế số tại Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp/ tổ chức trong hành trình Chuyển đổi số, để các doanh nghiệp/ tổ chức tiếp tục phát triển bền vững và thành công.

Giải pháp kinh doanh thông minh BI&A

Tình hình kinh tế nhiều biến động, sự cạnh tranh gay gắt, những mục tiêu tối ưu hóa và phát triển… đã đặt các tổ chức kinh tế/ doanh nghiệp trước không ít thách thức và đòi hỏi sự nhạy bén, linh hoạt trong quản lý.

Giải pháp Quản lý Nội dung Doanh nghiệp - Enterprise Content Management (ECM)

Enterprise Content Management (ECM) không đơn giản chỉ là một sản phẩm phần mềm. Theo nghĩa đầy đủ, ECM là một hệ thống bao gồm chiến lược, phương pháp và các bộ công cụ được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó.

Giải pháp Quản lý quy trình nghiệp vụ - Business Process Management (BPM)

Trong quá trình vận hành, các quy trình kinh doanh và quản trị luôn đòi hỏi khối lượng lớn thông tin cũng như sự tham gia thao tác của nhiều phòng ban trong tổ chức, doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý định danh và truy cập tập trung - Identity & Access management (IAM)

Giải pháp IAM cho phép doanh nghiệp kiểm soát được đầy đủ vòng đời của một tài khoản định danh trên hệ thống, từ lúc bắt đầu phát sinh mối quan hệ với người dùng cho đến lúc kết thúc.

Giải pháp Quản lý Dịch vụ CNTT

HPT là đối tác Bạch kim duy nhất về HP Sofware tại thị trường Việt Nam, phát triển chuyên sâu về giải pháp quản lý dịch vụ CNTT tốt nhất hiện nay, có đội ngũ kỹ sư chuyên trách, được đào tạo bài bản với các chứng chỉ quốc tế cao cấp về ITIL v3, ITSM.