Tổng quan
Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật do HPT cung cấp bao gồm các dịch vụ về phần cứng, phần mềm xử lý sự cố, quản lý bảo mật, bảo trì định kỳ hệ thống CNTT.
Các gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hạ tầng CNTT một cách hiệu quả, khắc phục những khó khăn của việc quản lý, vận hành môi trường CNTT phức tạp, không đồng nhất. HPT cam kết sẵn sàng đáp ứng và khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng, giảm thiểu các ảnh hưởng đến hoạt động CNTT của doanh nghiệp.

  • Doanh nghiệp không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp cho các yêu cầu khác nhau
  • Đơn giản hóa quá trình quản lý, giảm chi phí vận hành hệ thống CNTT
  • Được sự hỗ trợ của các kỹ sư có chuyên môn cao trong việc xác định và xử lý sự cố
  • Giảm chi phí di dời, thay thế hệ thống cũ hoặc các ứng dụng
  • Giảm thiểu thời gian ngừng của hệ thống nhờ nguồn thiết bị, linh kiện thay thế có sẵn.
  • Với hợp đồng tư vấn/ bảo trì tại HPT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp và tư vấn kỹ thuật trước khi quyết định muốn mua, nâng cấp hoặc thử nghiệm phần cứng hay phần mềm mới đồng thời không mất thêm phí dịch vụ khi thiết bị/ hệ thống cần được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.
  • Trong thời gian sửa chữa, doanh nghiệp còn có thể được giảm hoặc miễn chi phí cho thuê/ thay thế thiết bị tạm thời tùy theo từng trường hợp thực tế

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG IT

HPT cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật đa dạng để tối đa hóa độ sẵn sàng của cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ tại chỗ, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ theo cam kết hợp đồng và dịch vụ sửa chữa khẩn cấp. Với đội ngũ kỹ thuật được chứng nhận năng lực bởi tất cả các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm  uy tín, các doanh nghiệp có thể cảm thấy yên tâm khi biết rằng thiết bị CNTT của  doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ  xuyên suốt vòng đời của thiết bị.

DỊCH VỤ IT TRỌN GÓI

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc quản lý và bảo trì hệ thống IT đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức. Tuy nhiên, để có thể hiệu quả trong việc quản lý và phát triển hệ thống IT của mình, các doanh nghiệp cần phải có nhân viên chuyên môn với kiến thức sâu rộng về IT. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, nguồn lực và chi phí để tuyển dụng và đào tạo nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT. HPT cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ IT trọn gói với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo cho hệ thống IT của quý khách luôn hoạt động ổn định, bảo mật và hiệu quả.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC IT

Trong thời đại hiện nay, mọi doanh nghiệp đều muốn tăng năng suất làm việc để hoạt động ngày càng hiệu quả hơn bằng cách tuyển dụng các chuyên gia tay nghề cao . Nhưng, một số doanh nghiệp không dễ dàng thuê nhân viên cố định trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng luôn thay đổi và nhiều phòng ban CNTT thấy rõ khó khăn để có nguồn lực công nghệ kỹ thuật cao hỗ trợ các thay đổi này. Hầu hết các hoạt động kinh doanh quan trọng nhất đều phải thông qua cơ sở hạ tầng CNTT nhưng thực tế việc vận hành chưa hiệu quả. Việc kiểm soát chi phí CNTT để hạn chế các tác động trong việc thay đổi nhu cầu là chìa khóa giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả và cạnh tranh. Các dịch vụ của chúng tôi cho phép hệ thống CNTT thúc đẩy hiệu suất công nghệ cao hơn, tăng hiệu quả và hỗ trợ và vẫn bám sát mục tiêu của tổ chức. Bộ phận CNTT cần phải thuê ngoài để duy trì một số tác vụ. Đáp ứng nhu cầu đó Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực  có 2 lựa chọn: Dịch vụ cho thuê nhân sự hoặc Dịch vụ quản lý đội ngũ IT .

Khách hàng tiêu biểu