Tin tức hoạt động

dich-vu-kiem-thu-xam-nhap-duoc-ton-vinh-la-dich-vu-92D276FB.png

Dịch vụ Kiểm thử xâm nhập được tôn vinh là Dịch...

Tối 20.12.2021, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức lễ tôn vinh 123 sản phẩm, dịch vụ, của 96 doanh nghiệp trên địa bàn đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021”. HPT vinh dự có dịch vụ được tôn vinh là Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2021 – Dịch vụ kiểm thử xâm nhập.
hpt-va-cong-ty-tnhh-mtv-cntt-the-gioi-di-dong-ky-k-1EE83536.png

HPT và Công ty TNHH MTV CNTT Thế giới di động ký...

Với góc nhìn chuyển đổi số, MWG là đơn vị đi đầu trong ngành và có những mục tiêu phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian tới. HPT rất vinh dự là một trong những đối tác CNTT của MWG trong thời gian qua và ngày 22/12/2021 đánh dấu một cột mốc hợp tác mới với việc HPT ký 02 hợp đồng: hợp đồng hợp tác chiến lược giữa HPT và MWG và hợp đồng cung cấp dịch vụ CNTT giữa HPT và Công ty TNHH MTV CNTT Thế giới di động.
ban-lanh-dao-hpt-tham-gia-hoi-thao-hanh-trang-lap--4CA4B023.png

Ban lãnh đạo HPT tham gia hội thảo “Hành trang...

Ngày 04.12.2021, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Hội đồng phát triển sách Sách Doanh nhân phối hợp với trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình “Hành trang lập nghiệp qua những trang sách”. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Tuần lễ doanh nhân và sách năm 2021. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của chuỗi chương trình giao lưu với sinh viên nhằm mục đích chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của các doanh nhân cho sinh viên và cổ vũ tinh thần khuyến đọc, khuyến học qua sách.
ban-lanh-dao-hpt-tham-du-hoi-thao-phat-trien-van-h-789A60AB.png

Ban lãnh đạo HPT tham dự Hội thảo “Phát triển văn...

Sáng ngày 03.12.2021, trong khuôn khổ Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn chủ trì, phối hợp với Hội xuất bản Việt Nam – Văn phòng phía Nam, Hội đồng Phát triển sách Doanh nhân và Công ty TNHH Đường sách TP.HCM tổ chức Hội thảo “Phát triển văn hóa đọc trong doanh nghiệp” theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, với sự tham dự của hơn 200 người gồm các Hiệp hội, Hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp, đơn vị xuất bản, phát hành sách và các doanh nghiệp. Ban lãnh đạo HPT tham dự Hội thảo gồm có: Chủ tịch Ngô Vi Đồng – Phó chủ tịch Hội đồng Phát triển Sách Doanh nhân, Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh tham dự với tham luận “Phát triển văn hóa đọc trong doanh nghiệp: Kinh nghiệm thực tế từ HPT”.
chu-tich-ngo-vi-dong-tham-gia-khai-mac-tuan-le-doa-DB294D1E.png

Chủ tịch Ngô Vi Đồng tham gia khai mạc Tuần lễ...

“Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sách phục vụ cho doanh nhân, doanh nghiệp, mỗi cuốn sách có giá trị tri thức khác nhau. Vậy nên, việc chọn một cuốn sách hay để đọc là vô cùng quan trọng, bởi doanh nhân rất bận rộn. Những cuốn sách nào thật sự hay, giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp áp dụng trong làm việc, quản trị qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp là câu hỏi mà tất cả chúng ta ai cũng đều quan tâm”.
hpt-trien-khai-giai-phap-quan-ly-quy-trinh-nghiep--161FA7F4.png

HPT triển khai Giải pháp Quản lý quy trình nghiệp...

BIDV là một trong những ngân hàng tiên phong đón đầu về các giải pháp công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tối ưu nhất. Tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, BIDV kì vọng ứng dụng Giải pháp Quản lý quy trình nghiệp vụ BPM để cung cấp nền tảng thống nhất sử dụng trong quá trình phát triển các quy trình nghiệp vụ phục vụ kinh doanh.
hpt-la-doi-tac-dau-tien-cua-microsoft-tai-viet-nam-3B008641.png

HPT là đối tác đầu tiên của Microsoft tại Việt...

Advanced Specializationlà sự công nhận cao nhất của Microsoft cấp cho đối tác có năng lực tư vấn và triển khai các giải pháp Cloud của hãng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Mảng giải pháp Modern Work bao gồm 05 hạng mục chuyên môn được Microsoft cấp chứng nhận cho đối tác và HPT đã được công nhận cấp độ Advanced Specialization.
hpt-to-chuc-dai-hoi-co-dong-thuong-nien-nam-2021-10FB60B3.png

HPT tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021

Sáng 15.10.2021, Ban lãnh đạo Công ty HPT đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 trực tiếp kết hợp trực tuyến để đảm bảo an toàn giãn cách và phòng chống dịch bệnh Covid 19.
giai-phap-saalem-cua-hpt-duoc-quang-ba-tren-trang--821AFB70.png

Giải pháp SAALEM của HPT được quảng bá trên trang...

Lần đầu tiên IBM ra mắt trang tin "IBM Partner Solution Portal" để giới thiệu, quảng bá các giải pháp của Đối tác xây dựng trên nền tảng công nghệ IBM tới khách hang trên phạm vi toàn Asean. HPT là một trong các Đối tác quan trọng được Nhà phân phối và đội ngũ phụ trách Đối tác của IBM đề cử tham gia chương trình Asean Partner Showcase. Tại Việt Nam, HPT là Đối tác đầu tiên phát triển giải pháp cho khách hàng trên nền tảng giải pháp của IBM. Giải pháp Số hóa quy trình Nghiệp vụ tín dụng (Smart Automatic & Analytic Lending Management - SAALEM) của HPT được phát triển trên nền tảng Giải pháp IBM Cloud Pak for Automation (CP4A).
hpt-dat-advanced-specialization-teamwork-deploymen-93784083.png

HPT đạt Advanced specialization “Teamwork...

HPT vinh dự trở thành đối tác của Microsoft tại Việt Nam đạt chứng nhận Advanced Specialization cho mảng giải pháp dịch vụ “Teamwork Deployment”. Đây là Mảng giải pháp thứ hai của HPT được Microsoft cấp chứng nhận Advanced Specialization, sau "Calling for Microsoft Teams" 
hpt-la-doi-tac-dau-tien-tai-viet-nam-dat-advanced--4B18F174.png

HPT là đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt Advanced...

HPT rất vinh dự trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Advanced Specialization cho mảng giải pháp dịch vụ “Calling for Microsoft Teams”, tiếp tục thể hiện sự cam kết của HPT trong việc đầu tư vào đội ngũ chuyên môn, đầu tư vầo công nghệ,  đồng thời chứng minh năng lực xuất sắc của HPT trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ Microsoft đến Khách hàng.
120-thanh-vien-hpt-tai-tphcm-da-tiem-phong-vaccine-6AABED75.JPG

120 thành viên HPT tại TP.HCM đã tiêm phòng...

Trong 2 ngày 24-25.06.2021, 120 thành viên HPT tại TP.HCM bao gồm Ban lãnh đạo và CBNV đã được tiêm phòng vaccine ngừa Covid-19 theo chương trình tiêm phòng của khu Công nghệ cao. Chương trình thuộc chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP.HCM với 836.000 liều vaccine AstraZeneca. Theo các cơ quan quản lý, trong giai đoạn này, lực lượng lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao đang là mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ trong việc được ưu tiên tiêm vắc xin, nhằm đảm bảo cho sự vận hành các chuỗi sản xuất được thông suốt. 
 1 2 3 4 5  ...  
x