Tin tức hoạt động

hpt-dong-hanh-va-tham-du-cum-gian-hang-thanh-pho-t-9688A4BE.JPG

HPT đồng hành và tham dự cụm gian hàng thành phố...

Nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn Quốc tế về Công nghệ số – Triển lãm quốc tế đô thị thông minh Châu Á tại Việt Nam – Smart City Asia 2022, Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức Khu trải nghiệm, trưng bày những sản phẩm công nghệ – giải pháp về đô thị thông minh của thành phố Thủ Đức và hội thảoThành phố Thủ Đức với định hướng xây dựng và phát triển thành phố thông minh – Xây dựng Bộ chuẩn công nghệ kết nối đô thị thông minh. HPT là một trong các doanh nghiệp CNTT-TT tham gia sự kiện lần này để quảng bá Giải pháp Smart NOC (Giải pháp Giám sát hệ thống CNTT toàn diện) và Giải pháp Smart Track and Check (Giải pháp truy xuất & xác thực nguồn gốc).
hpt-nhan-chung-nhan-doi-tac-hang-vang-cua-dell-tec-310DABCA.JPG

HPT nhận Chứng nhận Đối tác Hạng Vàng của Dell...

Ngày 17.5.2022, Dell Technologies đã đến thăm HPT và có buổi trao đổi về kinh doanh tại Văn phòng Tổng Công ty HPT, kết nối trực tuyến Hồ Chí Minh – Hà Nội. Cụ thể, đại diện đối tác Dell Technologies và HPT thảo luận về các chương trình hợp tác kinh doanh FY22 giữa Dell – HPT, cũng như thảo luận các nội dung quan trọng cho năm kinh doanh mới FY23.
thong-bao-vv-tam-hoan-lan-2-to-chuc-dhcd-thuong-ni-67459347.JPG

HPT nhận vinh danh Giải thưởng Đối tác của năm từ...

Trong 2 ngày 12-13 tháng 5, IBM Việt Nam đã tổ chức sự kiện IBM Partner Ecosystem Connect 2022 để tri ân các Đối tác. Trong khuôn khổ sự kiện, IBM Việt Nam đã vinh danh các Đối tác có đóng góp cho sự phát triển kinh doanh các giải pháp, dịch vụ của IBM tại thị trường Việt Nam. Trong đó, HPT được vinh danh là Đối tác của năm với các dịch vụ công nghệ của IBM.
hpt-la-hoi-vien-tich-cuc-dong-hanh-cung-chi-hoi-vn-1F692C89.jpg

HPT là Hội viên tích cực đồng hành cùng Chi hội...

Ngày 12.05.2022, Chi hội VNISA phía Nam đã tổ chức Giao lưu Hội viên VNISA phía Nam nhằm: Giao lưu Hội viên 2022 của Chi hội VNISA Phía Nam với mục đích giao lưu Hội viên, tăng cường kết nối Doanh nghiệp Hội viên; Chia sẻ những hoạt động chính trong năm 2022, biểu dương những đơn vị Hội viên có đóng góp tích cực trong năm 2021 và kết nạp hội viên mới. Dịp này, HPT được Ban chấp hành Chi hội vinh danh là một trong những Hội viên tích cực đồng hành cùng Chi hội trong các hoạt động chuyên môn cũng như đóng góp cho công tác đảm bảo ATTT của Thành phố.
cong-ty-hpt-va-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-FA71C08F.JPG

Công ty HPT và Đại học Công nghệ thông tin – Đại...

Ngày 28.04.2022, tại Văn phòng HPT, đại diện HPT và Trường Đại học CNTT – ĐHQG HCM (UIT) đã ký kết hợp tác giữa hai bên với mục tiêu nâng cao năng lực công nghệ, đẩy mạnh khả năng tạo ra sản phẩm có hàm lượng chất xám cao phục vụ nhu cầu thị trường và thúc đẩy công tác đào tạo kỹ sư tinh thông về công nghệ, thành thạo trong vận hành thực tế.
tong-giam-doc-dinh-ha-duy-linh-chia-se-ve-dau-tu-c-97819E52.jpg

Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh chia sẻ về đầu tư...

Ngày 22/04/2022, tại Nha Trang, HPE đã tổ chức sự kiện HPE CxO Summit 2022 dành riêng cho các nhà lãnh đạo đối tác và khách hàng với chủ đề: “Fast forward your digital transformation with data-first modernization” (tạm dịch: “Tiến nhanh trên hành trình chuyển đổi số (CĐS) bằng việc hiện đại hóa ưu tiên dữ liệu”). Tại sự kiện, các chuyên gia của HPE, Intel, Redhat, Aruba,.. chia sẻ các giải pháp công nghệ mới, các dịch vụ chuyên sâu để các tổ chức, doanh nghiệp bắt kịp tốc độ phát triển của dữ liệu, chinh phục các thách thức kinh doanh và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất. 
giam-doc-phat-trien-cong-nghe-thinh-giang-tai-truo-F2F644A1.jpg

Giám đốc Phát triển Công nghệ thỉnh giảng tại...

Theo lời mời của Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright (FSPPM), ngày 15.04.2022, anh Trịnh Ngọc Minh – Giám đốc Phát triển Công nghệ – đã có buổi thỉnh giảng trong khuôn khổ môn học Nhập môn Khoa học Dữ liệu của chương trình Thạc sĩ Chính sách công khóa 2023 (MPP2023) tại trường.
chu-tich-ngo-vi-dong-khuyen-nghi-ve-attt-cho-thanh-D6431E9C.jpg

Chủ tịch Ngô Vi Đồng khuyến nghị về ATTT cho...

Chiều 15.04.2022, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo thành phố với doanh nghiệp, chuyên gia CNTT–TT. Tại đây, nhiều kiến nghị, đề xuất hướng đến việc thực hiện chiến lược chuyển đổi số của thành phố. Hội nghị được tổ chức với mong muốn lắng nghe, trao đổi các khó khăn, vướng mắc, trao đổi thông tin nhu cầu đặt hàng cho doanh nghiệp giải quyết các bài toán phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Đồng thời lắng nghe các ý tưởng, sáng kiến, hiến kế giải pháp của doanh nghiệp, chuyên gia nhằm thúc đẩy nhanh và toàn diện thực hiện chuyển đổi số của Thành phố nói chung, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số nói riêng.
hpt-gioi-thieu-giai-phap-tai-gian-hang-trong-khuon-6305A5EC.jpeg

HPT giới thiệu giải pháp tại gian hàng trong...

Ngày 15.04.2022, UBND Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Diễn đàn Kinh tế TP.HCM (HEF) năm 2022 với chủ đề “Kinh tế số: Động lực tăng trưởng và phát triển TP.HCM trong tương lai” với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ và đại diện các Bộ, ngành Trung ương và hơn 900 đại biểu trong và ngoài nước. Là doanh nghiệp đạt giải Sao Khuê 2022 đặc biệt Sản phẩm phần mềm HCapollo – Giải pháp giám sát và cảnh báo ATTT– đạt 5 sao, HPT vinh dự được tham gia gian hàng tại Diễn đàn để giới thiệu Sản phẩm HCapollo và các giải pháp, dịch vụ tiêu biểu của mảng An toàn thông tin đến các đại biểu tham dự Diễn đàn.
tong-giam-doc-dinh-ha-duy-linh-chia-se-kinh-nghiem-8EDA6852.jpg

Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh chia sẻ kinh...

Ngày 08/4/2022, Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức (TBA) tổ chức chương trình Họp mặt – Giao lưu kết nối doanh nghiệp năm 2022 kết hợp Talkshow “Chuyển đổi số – Hỗ trợ và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa”. HPT đồng hành cùng chương trình và chia sẻ kinh nghiệm quản trị công việc trong môi trường làm việc hỗn hợp qua phần tham gia phát biểu và tọa đàm của anh Đinh Hà Duy Linh – Tổng Giám đốc HPT.
thang-3-giai-thuong-sao-khue-hpt-khang-dinh-dinh-h-5649CE4C.jpg

Thắng 3 giải thưởng Sao Khuê, HPT khẳng định định...

HPT đã xuất sắc giành 3 giải thưởng Sao Khuê cho các sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham dự. Các sản phẩm, dịch vụ của HPT đạt giải thưởng gồm: Phần mềm Bộ giải pháp HCapollo – Giải pháp Quản lý tập trung sự kiện an toàn thông tin (ATTT) và cảnh báo sớm, Phần mềm HPT SAALEM – Giải pháp số hóa Quy trình nghiệp vụ tín dụng, Dịch vụ kiểm thử xâm nhập.
ban-chap-hanh-clb-doanh-nhan-sai-gon-tham-va-chuc--6ADA65AA.jpg

Ban chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn thăm và chúc...

Sáng 11.02.2022, Ban chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn đã đến thăm và chúc Tết HPT, bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của Ban lãnh đạo HPT dành cho hoạt động của CLB Doanh nhân Sài Gòn ngay từ những ngày đầu thành lập CLB và sự trân quý một doanh nghiệp chân chính, có văn hóa đặc biệt trong cộng đồng doanh nghiệp. 
 1 2 3 4 5  ...