Giới thiệu
Giải pháp Bảo mật

HPT luôn mong muốn cùng với khách hàng xây dựng nền tảng bảo mật vững chắc cho hệ thống CNTT, đảm bảo quy trình kinh doanh hoạt động hiệu quả, giải quyết những bài toán phát triển mô hình kinh doanh mới, nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp. 

Giải pháp xác thực không mật khẩu YubiKey

YubiKey là một khóa bảo mật được cung cấp bởi công ty Yubico - Nhà cung cấp thiết bị xác thực phần cứng đến từ Thụy Điển với hơn một thập kỷ phát triển các dòng sản phẩm này, được 9 trên 10 công ty công nghệ hàng đầu thế giới tin dùng. Yubikey được sử dụng để xác thực 2 yếu tố (2FA) và passwordless – xác thực không cần mật khẩu, giúp người dùng đăng nhập tài khoản một cách thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. YubiKey hoạt động trên mọi nền tảng điện toán, với mọi giải pháp quản lý truy cập và hơn 700 ứng dụng.

Giải pháp tự động hóa quy trình ứng phó sự cố SOAR

IBM SOAR là giải pháp giúp doanh nghiệp tổ chức phản ứng với các sự cố, các cuộc tấn công một cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và thông minh hơn

Bộ giải pháp quản lý AN TOÀN AN NINH THÔNG TIN

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt bằng thông tin như hiện nay, thông tin trở thành tài sản sống còn của bất cứ một tổ chức nào. Việc xây dựng một hệ thống an ninh thông tin, xây dựng hệ thống lá chắn phòng thủ hiệu quả cho toàn bộ các chiến lược và hoạt động của một tổ chức khỏi các mối nguy hiểm, các cuộc tấn công từ bên ngoài cũng như từ chính bên trong của tổ chức trở thành vấn đề tối quan trọng được quan tâm hàng đầu của nhiều tổ chức. Khi đó các yếu tố liên quan mật thiết đến an ninh thông tin như con người, quy trình, dữ liệu, và công nghệ cần phải được xem xét kỹ lưỡng, thiết lập các chuẩn mực an toàn ngay từ đầu để tạo nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển, cập nhật các công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng, đem lại sự cải tiến, giảm chi phí và rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường cho các doanh nghiệp và tổ chức.

GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ BẢO MẬT

Thế giới Internet mang con người đến gần nhau hơn. Thông qua Internet nhiều tiện ích được chia sẻ nhiều hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc các rủi ro về an ninh thông tin dễ tổn hại hơn đến người dùng.