BAN ĐIỀU HÀNH

ong-dinh-ha-duy-linh-CB9EFD22.jpg

Ông Đinh Hà Duy Linh

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Ông Đinh Hà Duy Linh xuất thân là một Giảng viên khoa Vật lý trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM nhờ vào thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1991, là thành viên sáng lập HPT. Trong hành trình 25 năm tham gia xây dựng HPT, Ông đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau: cán bộ kỹ thuật, cán bộ kinh doanh, cán bộ quản lý, Giám đốc Trung tâm, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc.

Ông có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển nguồn lực, định hướng, tổ chức thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật công nghệ và kinh doanh, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế. Lĩnh vực Tích hợp Hệ thống, một hoạt động chính của HPT là một trong những thành tích nổi bật nhất của Ông. Trung tâm Tích hợp hệ thống dưới sự dẫn dắt của Ông từ những ngày đầu đã trở thành đơn vị kinh doanh và công nghệ chủ lực, tạo nên thương hiệu cho HPT và liên tục hoạt động bền vững trong suốt quá trình hoạt động của Công ty. Ông cũng tham gia tích cực vào công tác phát triển các thị trường quan trọng: Hà Nội, thị trường nước ngoài. Ông còn tham gia xây dựng hệ thống quản trị, văn hóa công ty một cách tích cực và có hiệu quả cao, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và uy tín của HPT.

Từ năm 2011 đến nay, Ông giữ chức vụ là Tổng Giám đốc, trở thành người trực tiếp điều hành Công ty tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Xây dựng HPT trở thành công ty Công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực giải pháp, dịch vụ CNTT - truyền thông, Phát triển phần mềm và Tích hợp các công nghệ tiên tiến”.

Năm 2014 và 2020, ông đã vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu.

Từ 07/2023, ông chính thức giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty HPT.

ong-nguyen-quyen-359AED1F.jpg

Ông Nguyễn Quyền

Phó Tổng Giám đốc
Ông Nguyễn Quyền hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty HPT. Là một trong những người gắn bó nhiều năm với HPT, ông đã có nhiều đóng góp trong việc định huớng, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật của HPT.
Gia nhập HPT từ năm 1997, Ông đã trải qua nhiều bộ phận, phòng ban kỹ thuật của HPT và đã góp phần tích cực trong việc thực hiện thành công nhiều dự án triển khai ứng dụng và xây dựng hạ tầng cơ cở CNTT cho các khách hàng quan trọng của HPT. Năm 2000, Ông được giao Phụ trách bộ phận Mạng – Viễn thông của phòng Giải pháp Xí nghiệp 2, và đến năm 2002 là Phó phòng Giải pháp Tin học của HPT. Trong thời gian này Ông đã có những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật (nổi bật nhất là trong lĩnh vực hệ thống mạng và viễn thông) cũng như xây dựng các quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật chung cho Công ty. Năm 2004 khi công ty tái cấu trúc tổ chức thành mô hình các Chi nhánh, Ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Chi nhánh HPT Công nghệ. Năm 2007, công ty HPT tái cấu trúc tổ chức sát nhập Chi nhánh HPT Công nghệ và chi nhánh HPT Thương mại thành HPT Tích hợp Hệ thống nhằm thống nhất các hoạt động kinh doanh tích hợp hệ thống ở hai thị trường miền Bắc và miền Nam, Ông Quyền được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc HPT Tích hợp Hệ thống. Năm 2011, khi HPT trẻ hóa đội ngũ Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Quyền được giữ trọng trách là Giám đốc của Trung tâm Phần mềm HPT, xây dựng đội ngũ kỹ sư HPT và phát triển trung tâm Phần mềm ngày càng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Năm 2013, ông Nguyễn Quyền tiếp tục nhận được trọng trách mới với vai trò là Giám đốc Quản trị, phụ trách các hoạt động phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình và các hoạt động chung của công ty theo hướng chuyên nghiệp, sáng tạo.
Ông tốt nghiệp đạt loại giỏi Cử nhân Điện tử, khoa Vật lý, trường Đại học Tổng hợp Tp.HCM (nay là trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp.HCM) năm 1997. Ngoài ra Ông còn được tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước về phần cứng, hệ thống, công nghệ mạng của HP, Cisco, AMP cũng như các khóa đào tạo ngắn hạn về quản trị kinh doanh và lãnh đạo. Ông đã đạt được nhiều chứng chỉ của Cisco (CCNA, Wireless AM, Sales Expert), HP (Netserver) AMP (AMP ND&I)...
Năm 2016, ông được bổ nhiệm vào Ban Tổng Giám đốc - vị trí Phó Tổng Giám đốc - để cùng Ban Tổng Giám đốc xây dựng HPT tiếp tục phát triển vững mạnh.
ba-nguyen-thi-hong-hai-FDA20F2E.jpg

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải

Phó Tổng Giám đốc 
Bà Nguyễn Thị Hồng Hải là một trong những cán bộ chủ chốt của công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT. Hiện nay, bà đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty HPT. Bà tham gia làm việc tại công ty HPT từ năm 2001, đã từng đảm nhận vị trí Kế toán thanh toán và Kế toán Tổng hợp. Với hơn bảy năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán, Bà là một trong những cán bộ tích cực góp phần xây dựng bộ máy kế toán HPT vững mạnh. Phòng Kế toán Quản trị dưới sự lãnh đạo của Bà đóng một vai trò quan trọng trong quản lý giám sát tài chính doanh nghiệp, thực hiện các chính sách hạch toán kế toán lành mạnh phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kế toán và các quy định của Nhà nước, đảm bảo tính trung thực và chính xác của các báo cáo kế toán tài chính, cung cấp thông tin kịp thời phục vụ lãnh đạo và các cơ quan quản lý Nhà nước, thuế, ngân hàng, nhà đầu tư (cổ đông)…
Trước khi về làm việc tại HPT, Bà Nguyễn Thị Hồng Hải đã giữ trọng trách Kế toán Tổng hợp tại Công ty vi tính Trường Giang trong 3 năm. Bà là người đã trực tiếp xây dựng và quản lý toàn bộ công tác kế toán tại doanh nghiệp này.
Bà Nguyễn Thị Hồng Hải tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán tại Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh năm 1998.
Năm 2016, bà được bổ nhiệm vào Ban Tổng Giám đốc - vị trí Phó Tổng Giám đốc - để cùng Ban Tổng Giám đốc xây dựng HPT tiếp tục phát triển vững mạnh.
ong-huynh-the-vinh-4A1BEAF0.jpg

Ông Huỳnh Thế Vinh

Phó Tổng Giám Đốc
Ông Huỳnh Thế Vinh hiện đảm trách vai trò Phó Tổng Giám đốc Công ty HPT. Ông Thế Vinh tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý và công tác tại HPT từ năm 2000, đồng thời đảm nhận các vị trí quản lý quan trọng như Trưởng phòng giải pháp hệ thống, Giám đốc kỹ thuật Chi nhánh Hà Nội…góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật tại Chi nhánh Hà Nội chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn.
Trong thời gian công tác tại HPT, Ông Huỳnh Thế Vinh đã đạt được các danh hiệu Cá nhân xuất sắc, Giải trâu dành cho các đơn vị kỹ thuật tại chi nhánh (giải thưởng cao quý của công ty HPT dành cho các đơn vị có những đóng góp tích cực và đạt thành tích xuất sắc hàng năm).
Năm 2012, ông Huỳnh Thế Vinh đã được Ban Lãnh đạo công ty bổ nhiệm trở thành Giám đốc Công nghệ HPT, tiếp tục củng cố và phát triển đội ngũ kỹ thuật lên tầm cao mới, phát triển các giải pháp, dịch vụ CNTT tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Ông Huỳnh Thế Vinh đã tham gia các khóa đào tạo và được các hãng CNTT hàng đầu công nhận qua các chứng chỉ liên quan như HP Presales Symposium, CSA – HP UX, IBM AIX Sys Admin 1…, ITIL - Quản lý chất lượng dự án…cùng các chứng chỉ về khóa học quản lý điều hành doanh nghiệp.
Năm 2016, ông được bổ nhiệm vào Ban Tổng Giám đốc - vị trí Phó Tổng Giám đốc - để cùng Ban Tổng Giám đốc xây dựng HPT tiếp tục phát triển vững mạnh.
ts-trinh-ngoc-minh-DE683CE6.jpg

TS. Trịnh Ngọc Minh

Giám đốc Phát triển Công nghệ

Sau kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trực tiếp tham gia nghiên cứu một số đề tài R&D định hướng An toàn thông tin và qua một thời gian làm việc tại công ty Cisco, từ năm 2020, ông Minh đã gia nhập đội ngũ HPT và hiện đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Phát triển Công nghệ của Công ty.

Ngoài công tác chuyên môn tại HPT, ông cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội An toàn thông tin Việt nam (VNISA) và VNISA phía Nam. Với vai trò Ủy viên Ban chấp hành VNISA, ông tham gia vào các hoạt động như nâng cao nhận thức về An toàn thông tin, khuyến nghị chính sách, chiến lược An toàn thông tin cho các cơ quan quản lý Nhà nước, tổ chức các buổi sinh hoạt công nghệ của VNISA phía Nam.

Tiếp thu và phát triển các công nghệ mới nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh, giúp HPT chuyển mình mạnh mẽ thành một công ty công nghệ đi đầu trong thời kỳ chuyển đổi số là kỳ vọng của Ban Lãnh đạo công ty và một trong các nhiệm vụ chính của Giám đốc Phát triển Công nghệ.

ong-pham-minh-cuong-4808F4CE.jpg

Ông Phạm Minh Cường

Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (HSC)
Tham gia vào Ban Lãnh đạo Trung tâm Bảo hành (tiền thân của Trung tâm Dịch vụ khách hàng) từ năm 2006, ông Phạm Minh Cường chịu trách nhiệm quản l‎‎ý chuyên môn với chức danh Giám đốc Kỹ thuật, ông đã định hướng phát triển nguồn nhân lực, giám sát và tư vấn kỹ thuật, xây dựng các quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ. Ông tham gia vào công tác lập kế hoạch mở rộng các loại hình dịch vụ phát triển thị trường, xây dựng kế hoạch đảm bảo vật tư thiết bị cho các hợp đồng.
Kể từ năm 1998 Trung tâm Bảo hành đã lớn mạnh không ngừng, Trung tâm luôn thực hiện tốt công tác bảo hành gìn giữ chữ “TÍN” đối với khách hàng và góp phần rất quan trọng vào sự tăng trưởng kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó Trung tâm còn mở rộng dịch vụ bảo trì và sửa chữa, trở thành một đơn vị kinh doanh dịch vụ có lợi nhuận cao. Hiện nay, Trung tâm dịch vụ khách hàng HPT luôn đem đến những gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với các nhu cầu về công nghệ thông tin của từng mảng khách hàng cụ thể, trung tâm luôn đặt mục tiêu phát triển của khách hàng lên hàng đầu để từ đó phục vụ hiệu quả hơn.

Năm 2006, ông được bổ nhiệm vào Ban giám đốc Trung tâm HSC. Dưới sự điều hành của ông, Trung tâm Dịch vụ khách hàng đã phát triển vững mạnh, ổn định về tổ chức và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh nhiều năm liền.

Từ 11/2023, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (HSC)
ong-nguyen-thanh-nam-3B225F5B.jpg

Ông Nguyễn Thành Nam

Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin HPT (HSE)

Ông Nguyễn Thành Nam hiện đang là Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin HPT (HSE), trực thuộc công ty HPT. Ông Nam đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT). Tốt nghiệp trường đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, ông bắt đầu gia nhập HPT từ 2008 và là một trong những người đầu tiên khai phá mảng bảo mật tại HPT với vị trí Kỹ sư ATTT, Kỹ sư tư vấn cao cấp, Trưởng phòng giải pháp và dịch vụ ATTT. Trong quá trình công tác, ông đã có những đóng góp quan trọng để xây dựng các nhóm dịch vụ mới.

Năm 2018, ông được Ban lãnh đạo HPT bổ nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm ATTT HPT (HSE) – phụ trách mảng kinh doanh và kỹ thuật. HSE đã và đang từng bước khẳng định năng lực của mình với quyết tâm đưa HPT trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam và khu vực.

Từ 11/2023, ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin HPT (HSE)

ong-nguyen-viet-anh-A3A2561C.jpg

Ông Nguyễn Việt Anh

Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm (HAS)
Ông Nguyễn Việt Anh hiện đảm trách vai trò Giám Đốc Trung Tâm Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm HPT (HAS) trực thuộc công ty HPT. Ông Việt Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Máy tính của Nanyang Technology University (Singapore). Trước khi gia nhập HPT, ông đã từng công tác tại nhiều tổ chức quốc tế lớn như công ty Avanade Singapore, Ngân hàng đầu tư Credit Suisse Singapore. Gắn bó với HPT từ năm 2011 với vai trò là Giám đốc Kinh doanh Giải pháp, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng xây dựng bộ phận giải pháp phần mềm tích hợp vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt được những bước phát triển vững chắc.
Năm 2015, ông Nguyễn Việt Anh đã được Ban Lãnh đạo công ty bổ nhiệm trở thành Phó Giám Đốc Trung tâm HAS – phụ trách mảng kinh doanh và kỹ thuật, góp phần phát triển trung tâm HAS trở thành 1 đơn vị chủ lực của HPT. Năm 2017 ông Nguyễn Việt Anh đã được Ban Lãnh đạo công ty bổ nhiệm trở thành Giám Đốc Trung tâm HAS.

Từ tháng 11/2023, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm (HAS)
ong-phung-quoc-bao-4BF41BD.jpg

Ông Phùng Quốc Bảo

Kế toán trưởng


Ông Phùng Quốc Bảo tốt nghiệp trường Tài chính kế toán năm 1992. Tham gia làm việc tại HPT từ 1997, Ông đảm nhiệm vị trí Phó phòng Tài chính kể từ năm 2011. Ông góp phần thực hiện công việc quản lý và thực hiện công việc kế toán trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kế toán Việt Nam, chế độ  kế toán Việt Nam và các qui định pháp lý liên quan. Thực hiện việc lập và trình bày báo cáo tài chính theo qui định, bảo đảm tính chính xác và trung thực của báo cáo.
ong-nguyen-huu-thanh-liem-E9DB75E8.jpg

Ông Nguyễn Hữu Thanh Liêm

Phó Giám Đốc
Trung tâm Dịch vụ khách hàng
Ông Nguyễn Hữu Thanh Liêm hiện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng HPT. Gia nhập HPT từ năm 1996, ông đã có những đóng góp cho việc phát triển đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
Từ năm 1999 đến 1998, ông Nguyễn Hữu Thanh Liêm đảm nhận vị trí Trưởng phòng Bảo hành của Trung tâm Bảo hành (tiền thân của Trung tâm Dịch vụ khách hàng HPT hiện nay). Từ năm 2002 đến 2004, ông phụ trách quản lý công tác phòng sửa chữa của trung tâm. Qua những vị trí công tác trên đã giúp ông tích lũy nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nâng cao vai trò của người quản lý. Từ năm 2005 đến nay, ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng và xây dựng, phát triển nguồn nhân lực cũng như quản trị các công tác chuyên môn của trung tâm.
Ông Nguyễn Hữu Thanh Liêm tốt nghiệp Khoa Điện, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Bên cạnh đó, ông cũng đã đạt được những chứng chỉ kỹ thuật chuyên môn của HP, Cisco, Microsoft, Compag…
ba-nguyen-thi-thu-huong-5B486AEB.jpg

Bà Nguyễn Thị Thu Hường

Phó Giám Đốc Trung tâm Tích hợp hệ thống
Bà Nguyễn Thị Thu Hường gia nhập công ty HPT từ năm 2005, tốt nghiệp Chuyên ngành ngoại ngữ và được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Tích hợp hệ thống từ tháng 4 năm 2012.
Trong thời gian công tác tại HPT, bà đã kinh qua các vị trí về Quản trị dự án (2005 – 2007), Trưởng bộ phận hành chánh – nhân sự (2007), Trưởng phòng Quản trị dự án Chi nhánh Hà Nội (2007 – 2012). Bà đã có nhiều đóng góp trong công tác quản trị dự án và phát triển đội ngũ quản trị dự án tại chi nhánh. Bà Thu Hường đã đạt được danh hiệu cá nhân xuất sắc 3 năm liền và dẫn dắt phòng quản trị dự án CNHN hoàn thành nhiệm vụ và đạt được các giải Trâu của công ty.
Bà Nguyễn Thị Thu Hường đã tham gia các khóa học về kỹ năng quản lý dự án và điều hành doanh nghiệp như Tạo động lực làm việc, Quản lý sự thay đổi Project management, Quản lý dự án quốc tế Pre PMP, Quản lý dự án, lập dự toán và Giám sát thi công theo Nghị định 102/CP… 
ba-vo-nguyen-huong-giang-3C6D220E.jpg

Bà Võ Nguyễn Hương Giang

Phó Giám Đốc Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm
Bà Võ Nguyễn Hương Giang hiện đảm trách vai trò Phó Giám Đốc Trung Tâm HAS trực thuộc công ty HPT. Bà Võ Nguyễn Hương Giang tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học Máy tính của Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (Việt Nam) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trước khi gia nhập HPT, bà là chuyên gia trong việc ứng dụng CNTT vào lĩnh vực Tài chính, ngân hàng. Gắn bó với HPT từ năm 2011 với vai trò là Trưởng phòng Kỹ thuật, bà đã có nhiều đóng góp quan trọng xây dựng đội ngũ, phát triển các mảng giải pháp liên quan khai thác và phân tích dữ liệu.
Năm 2017 Bà Võ Nguyễn Hương Giang đã được Ban Lãnh đạo công ty bổ nhiệm trở thành Phó Giám Đốc Trung tâm HAS.
ba-nguyen-thi-hoang-yen-237796A6.jpg

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến

Trưởng khối Tổng hợp
Văn phòng Tổng Công ty
Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến hiện giữ chức vụ Trưởng khối Tổng hợp của Công ty HPT (Khối Tổng hợp bao gồm phòng Nhân sự - Chất lượng, phòng Hành chánh, phòng Thư ký trợ lý và phòng Truyền thông). Là một trong những thành viên gắn bó nhiều năm với công ty, Bà đã có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân sự, chất lượng và hành chính của công ty. Bà gia nhập HPT từ năm 2001 với vị trí công tác đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình phát triển phần mềm.
Năm 2003 Bà được giao trách nhiệm Phụ trách Phòng Quản trị, ở vị trí công tác mới này Bà đã tích cực tham gia vào xây dựng quy trình quản trị của công ty và đảm bảo phục vụ tốt các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty. Năm 2003 đến nay Bà đã trải qua các chức vụ: Trưởng phòng Quản trị - Chi nhánh HPT Công nghệ. Trưởng phòng Hành chính quản trị chất lượng văn phòng Tổng Công ty.
Trong bất kỳ vị trí công tác nào, bà cũng thể hiện tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2001.
Bà đã được tham dự nhiều khóa học để nâng cao trình độ như Giám đốc nhân sự, Quản trị chất lượng, và Kỹ năng quản lý, lãnh đạo.
ong-le-nhut-hoang-nam-D30801D7.jpg

Ông Lê Nhựt Hoàng Nam

Giám Đốc Trung tâm Giải pháp và Công nghệ Việt
Ông Lê Nhựt Hoàng Nam công tác tại Công ty HPT từ năm 2003 với vai trò tư vấn kỹ thuật hệ thống mạng, đồng thời tham gia tư vấn và triển khai nhiều dự án lớn như hệ thống mạng cho Sasco, triển khai hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT) Vinataba – BAT, chuyển đổi hệ thống Ngân Hàng Công Thương, các hệ thống CNTT với độ sẵn sàng cao của Saigon Coop, Tỉnh Ủy, Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)… Đến năm 2006, Ông đã đảm nhận vị trí trưởng bộ phận Hệ thống Thông tin (HTTT) của Chi nhánh HPT Công nghệ và được bổ nhiệm là Trưởng phòng Hệ thống thông tin (HTTT) của Tổng công ty từ năm 2008. Năm 2010, ông giữ trọng trách Trưởng khối Công nghệ thông tin, đầy mạnh và phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến cho công ty, nâng cao hiệu quả mọi hoạt động của HPT.

Năm 2020, ông Lê Nhựt Hoàng Nam đã được Ban Lãnh đạo công ty bổ nhiệm trở thành Phó Giám Đốc Trung tâm HSI, góp phần duy trì và phát triển để trung tâm HSI luôn là đơn vị chủ lực của HPT.

Trong thời gian công tác tại HPT, ông tham gia hoạch định chính sách CNTT, chính sách ATTT, xây dựng – tối ưu kiến trúc và đầu tư phát triển hệ thống CNTT của HPT. Nhiệm vụ quan trọng nhất của phòng HTTT do ông Hoàng Nam làm Trưởng phòng chính là tập trung hóa quản lý thông tin, an toàn thông tin, đảm bảo vận hành hệ thống mạng trong toàn công ty và các chi nhánh, đồng thời triển khai ứng dụng CNTT phục vụ cho quản lý và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của công ty…
Đạt thành tích cao trong nhiều khóa đào tạo chuyên ngành về an toàn bảo mật hệ thống thông tin, mạng máy tính, thiết kế về thi công mạng cáp…của các hãng CNTT lớn, ông cũng tham gia các khóa ngắn hạn để nâng cao trình độ về quản trị nguồn nhân lực và kỹ năng quản lý.

Năm 2024, ông Lê Nhựt Hoàng Nam đã được Ban Lãnh đạo công ty bổ nhiệm trở thành Giám Đốc Trung tâm HSV với tầm nhìn sẽ nâng cao và phát triển các dịch vụ, giải pháp công nghệ Việt, mang đến giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng và sự phát triển của HPT.
ba-truong-thi-cam-le-D9DF63EE.jpg

Bà Trương Thị Cẩm Lê

Trưởng Văn phòng Chi nhánh Hà Nội
Bà Trương Thị Cẩm Lê hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Văn phòng – Chi nhánh HPT Hà Nội. Bà là một trong những thành viên đầu tiên của Chi nhánh HPT Hà Nội và đã có những đóng góp đáng kể đối với sự phát triển của công ty HPT tại khu vực phía Bắc. Làm việc tại Chi nhánh HPT Hà Nội từ năm 2002 với chức vụ Thư ký điều hành, bà đã hỗ trợ đắc lực cho ban lãnh đạo HPT trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ của HPT tại khu vực phía Bắc. Với vị trí Trưởng phòng Quản trị dự án từ năm 2005, bà cũng đã tham gia vào công tác đấu thầu và quản trị rất nhiều các hợp đồng, dự án lớn của công ty, xây dựng đội ngũ cán bộ quản trị dự án tài năng và nhiệt huyết, đồng thời thiết lập và duy trì các mối quan hệ với các khách hàng tại miền Bắc. Từ năm 2008 đến nay, Bà được bổ nhiệm vị trí Trưởng Văn phòng đại diện– Chi nhánh HPT Hà Nội, tham gia vào công tác quản trị nhân sự và hành chính chất lượng tại khu vực phía Bắc nhằm giúp công ty hoàn thiện hơn nữa công tác tổ chức.
Trong thời gian công tác tại HPT, bà đã đạt được danh hiệu cá nhân xuất sắc trong nhiều năm liên tục. Trước khi làm việc tại HPT, Bà cũng đã đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự của công ty TNHH Quốc tế LCM. Bà Trương Thị Cẩm Lê tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Thăng Long, khoa tiếng Anh doanh nghiệp năm 2000 và tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa kế toán năm 2005.
Ngoài ra, trong quá trình công tác tại HPT, Bà còn tham gia nhiều khóa đào tạo về Quản lý dự án, Quản lý chất lượng và Quản trị Nhân sự.
ong-le-quoc-bao-C195138A.jpg

Ông Lê Quốc Bảo

Phó Giám đốc
Trung tâm An toàn thông tin HPT (HSE)


Ông Lê Quốc Bảo hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin HPT (HSE), trực thuộc công ty HPT. Ông Bảo đã trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT). Tốt nghiệp trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn, ông bắt đầu gia nhập HPT từ 2015 và là một trong những thành viên chủ chốt trong các hoạt động phát triển và cung cấp dịch vụ ATTT, có nhiều kinh nghiệm đánh giá các hệ thống phức tạp, giải quyết và hỗ trợ ứng cứu cho Khách hàng cũng như phối hợp cùng Chi hội VNISA Phía nam trong các công tác chia sẻ, tăng cường và đảm bảo an toàn thông tin cho Doanh nghiệp, các Cơ quan nhà nước. Trong quá trình công tác, ông đã có những đóng góp quan trọng để xây dựng các nhóm dịch vụ mới, cải tiến và nâng cấp quy trình dịch vụ, công cụ phục vụ dự án, niềm tin và uy tín của dịch vụ ATTT HPT.

Từ 2020, ông được Ban lãnh đạo HPT bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm ATTT HPT (HSE) – phụ trách mảng công nghệ và nghiên cứu phát triển. HSE đã và đang từng bước khẳng định năng lực của mình với quyết tâm đưa HPT trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam và khu vực.

ong-nguyen-quang-trung-4F6BE559.png

Ông Nguyễn Quang Trung

Quyền Phó Giám đốc
Trung tâm An toàn thông tin HPT (HSE)


Ông Nguyễn Quang Trung bắt đầu công tác tại HPT từ năm 2011, tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử viễn thông (Hệ đại học) và chuyên ngành Khoa học máy tính (Hệ Thạc sĩ) tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ông Nguyễn Quang Trung được bổ nhiệm là Quyền Phó Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin từ tháng 06/2021.

Ông Nguyễn Quang Trung có gần 15 năm kinh nghiệm trong công tác triển khai, tư vấn, thiết kế hệ thống ở mức tổng thể và chi tiết các giải pháp An toàn thông tin cho các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, năng lượng, chính phủ.

Trong thời gian làm việc tại HPT, ông Quang Trung đã kinh qua các vị trí là Kỹ sư Giải pháp An toàn thông tin (2011 – 2017), Trưởng phòng Giải pháp An toàn thông tin (2017 – 05/2021)

Ông Nguyễn Quang Trung đã tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước, đạt được nhiều chứng chỉ cao cấp về mảng An toàn thông tin. Đặc biệt, ông Trung đã đạt được chứng chỉ Certified Information Systems Security Professional (CISSP) cấp năm 2017 - đây là chứng chỉ cao cấp về bảo mật an toàn thông tin.

ba-le-thi-lai-tam-DF891F7E.jpg

Bà Lê Thị Lài Tâm

Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm 

Bà Lê Thị Lài Tâm là một trong những nhân tố chủ chốt của Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ phần mềm (HAS). Với hơn 12 năm trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ và tự động hóa quy trình, bà đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của Trung tâm HAS. Bà đã xây dựng và dẫn dắt đội ngũ Phân tích nghiệp vụ và kiểm thử tham gia vào việc triển khai các dự án lớn về Chuyển đổi số quy trình cho các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trong suốt quá trình làm việc, bà là một chuyên gia tận tâm trong việc tư vấn tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả của giải pháp cho các khách hàng, đóng vai trò là trưởng nhóm phân tích nghiệp vụ trong các dự án triển khai chuyển đổi số của trung tâm HAS và được khách hàng tin tưởng nhờ vào kỹ năng chuyên môn cao và trách nhiệm với công việc.

Bà Lê Thị Lài Tâm còn là nhân tố quan trọng trong việc gắn kết đội ngũ tại Trung tâm HAS, tạo ra môi trường làm việc hòa đồng, sáng tạo và hiệu quả. Sự tận tâm và khả năng dẫn dắt của bà đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và đoàn kết. Bà được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Phân tích nghiệp vụ vào năm 2016 và sau đó đảm nhận vị trí Phó giám đốc Trung tâm HAS vào năm 2024.

Bà được chứng nhận Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN vào năm 2021, và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn cao cấp, bao gồm chứng chỉ Chuyên gia Phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp (CBAP), các chứng chỉ về quản lý CNTT (ITIL Managing Professional, ITIL Strategic Leader), và nhiều chứng chỉ công nghệ và quản lý khác.

ba-tran-thi-do-thu-A1037640.jpg

Bà Trần Thị Đỗ Thư

Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Công nghệ Việt

Bà Trần Thị Đỗ Thư gia nhập HPT từ năm 2009 và được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Công nghệ Việt từ tháng 04/2024. Bà được xem là một trong những thành viên chủ chốt đầu tiên, đặt nền móng trong việc phát triển nguồn nhân lực, xây dựng quy trình quản trị của Trung tâm.

Trước khi đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp và Công nghệ Việt, bà đã kinh qua nhiều vị trí, có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác quản trị, quản lý truyền thông – marketing toàn công ty và là cánh tay đắc lực của Ban Tổng Giám đốc trong vai trò Trợ lý. Mỗi vai trò đều là minh chứng cho sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo vào năng lực và sự cống hiến của bà. Bà luôn thể hiện tinh thần không ngừng học hỏi, trách nhiệm cao, luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu được giao và là nguồn cảm hứng tích cực cho đội ngũ nhân viên của mình.

Những đóng góp của bà không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành công việc mà còn được ghi nhận qua các danh hiệu cá nhân Xuất sắc, cá nhân Tiên tiến trong nhiều năm liền, cùng Giải Khuyến khích dành cho đơn vị có đóng góp tích cực và đạt thành tích cao trong công việc.

Bằng những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc cũng như suốt thời gian gắn bó cùng HPT, bà sẽ luôn nỗ lực để Trung tâm Giải pháp và Công nghệ Việt thật phát triển, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của HPT.