LOGO THƯƠNG HIỆU HPT

Mẫu logo thương hiệu dựa trên thiết kế đặc biệt của các chữ cái và sử dụng font chữ viết thường đơn giản mà thân thiện, gần gũi. Biểu tượng logo thương hiệu HPT chân phương hiện đại như muốn nói lên hình ảnh của một doanh nghiệp chân thành giản dị.. Chữ “t” với phần đầu cách điệu vút nhọn vươn lên như thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ và khát vọng tiến lên.
Logo HPT gắn với dòng chữ “knowing IT” là thông điệp “Am tường công nghệ - Thấu hiểu thông tin” nhằm truyền tải sự định vị thương hiệu của một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động Công nghệ Thông tin.

Màu sắc logo thương hiệu
Logo thương hiệu HPT có hai màu đỏ sẫm và màu xám xanh.
Màu đỏ sẫm
– màu nóng (hay còn gọi là màu đỏ Booc - đô), tượng trưng cho tinh thần quyết thắng, sự quyết tâm và nhiệt huyết của một tập thể có khát vọng vươn lên.
Màu xám xanh
– màu lạnh, tượng trưng cho trí tuệ, cho lao động tri thức, là hình ảnh của ngành kỹ thuật công nghệ cao.
Sự kết hợp hài hoà của hai màu đỏ sẫm và xám xanh cùng với thiết kế nét chữ đơn giản và bố cục hợp lý đã tạo nên logo HPT một hình ảnh thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và năng động, điều đó cũng thể hiện ý chí của tập thể cán bộ nhân viên HPT quyết tâm trở thành những con người “Am tường công nghệ - Thấu hiểu thông tin” và quyết tâm xây dựng HPT trở thành một trong những công ty Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam, vững bước ra thị trường toàn cầu.

Một số quy định sử dụng logo HPT

Các phiên bản logo được trình bày bên dưới là những phiên bản logo chuẩn, được sử dụng phổ biến nhất trong phần lớn các loại tài liệu truyền thông của Công ty HPT.

Download logo HPT