Giới thiệu
Giải pháp Điện toán đám mây

Với thế mạnh và năng lực chuyên sâu, HPT có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp dựa trên tiêu chí: “Hiệu quả – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”.

HPT có khả năng tư vấn, triển khai các giải pháp Điện toán Đám mây tiên tiến nhất từ các Đối tác CNTT, nhằm tối ưu hóa hệ thống kinh doanh và quản trị của Khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY HPT 

Cắt giảm chi phí đầu tư CNTT:
• Cắt giảm chi phí đầu tư phần cứng và điện năng.

• Tiết kiệm chi phí vận hành, quản trị và duy trì hệ thống CNTT.

Đơn giản hóa quản lý hệ thống CNTT:

• Quản lý các ứng dụng, dịch vụ của khách hàng một cách dễ dàng từ bất kỳ trình duyệt nào.

• Không cần đầu tư thêm nguồn nhân lực quản trị CNTT. 

• Thông tin được lưu trữ an toàn ở các trung tâm dữ liệu có khả năng sao lưu, dự phòng liên tục và phục hồi sau thảm họa.


Giải pháp điện toán đám mây IBM SOFTLAYER

Softlayer là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng điện toán đám mây thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất thế giới với 30.000 khách hàng đến từ 140 quốc gia...

MICROSOFT 365: Công cụ tăng hiệu quả cộng tác và bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp

Trong thời đại kinh tế số hiện nay, những doanh nghiệp chú trọng đến hiệu suất làm việc sẽ không ngần ngại đầu tư cho môi trường làm việc chuyên nghiệp với khả năng tương tác cộng tác cao giúp nhân viên có thể làm việc di động mà vẫn phát huy sáng tạo với hiệu suất cao nhất. Làm việc di động, dễ dàng truy cập và chia sẻ thông tin dữ liệu cũng song song tồn tại nhiều rủi ro về thất thoát dữ liệu và đe dọa an toàn thông tin của doanh nghiệp.

Trước nhu cầu thiết thực đó, Microsoft cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft 365 vào tháng 12/2017- Một bộ giải pháp hoàn chỉnh, thông minh bao gồm Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security (EMS), cho phép nhân viên thoải mái sáng tạo và làm việc cộng tác hiệu quả trong môi trường linh hoạt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp.

Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp với MICROSOFT OFFICE 365

Microsoft Offce 365 là bộ sản phẩm, giải pháp được xây dựng và lưu trữ trên nền tảng Điện toán Đám mây (ĐTĐM) giúp nâng cao hiệu suất làm việc thông qua bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Offce quen thuộc....

Microsoft Azure nền tảng điện toán đám mây cho doanh nghiệp hiện đại

Doanh nghiệp muốn tạo ra sức mạnh cạnh tranh và tính linh hoạt cho hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào. Đó là lý do tại sao họ chuyển đối sang điện toán đám mây để cải thiện hoạt động kinh doanh. Câu hỏi đặt ra là đề xuất một giải pháp điện toán đám mây với dịch vụ tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
Microsoft Azure mang đến sự linh hoạt cùng với một nền tảng đám mây mở, giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh với hiệu quả cao hơn và đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi.