GIẢI PHÁP MICROSOFT

Dựa trên kinh nghiệm thúc đẩy sự nghiệp phát triển và ứng dụng CNTT-TT tại Việt Nam trong suốt nhiều thập kỷ qua, HPT đặt mục tiêu chuyển đổi quản lý kinh doanh sang chiến lược chuyển đổi số, nhằm xây dựng năng lực số cho chính đội ngũ HPT cũng như hệ sinh thái của HPT.

Thiết lập quan hệ đối tác với Microsoft ngay từ những ngày đầu tiên Microsoft có mặt tại Việt Nam, HPT đồng hành chặt chẽ cùng Microsoft để tạo ra các giải pháp thiết thực, giải quyết được những thách thức cho các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể, phù hợp với đa lĩnh vực, dựa trên các tiêu chuẩn ngành nghề và những kinh nghiệm tối ưu nhất.GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP & DỊCH VỤ MICROSOFT

HPT chính thức trở thành đối tác của Microsoft từ năm 2002. Sau 03 năm hợp tác cùng thành công và phát triển, vào năm 2005, HPT vinh dự là một trong những đối tác vàng đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam. Vào năm 2007,  HPT tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và trở thành đối tác tốt nhất của Microsoft trong việc triển khai dịch vụ, giải pháp Microsoft tại thị trường trong nước.  

Năm 2011 tiếp tục đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác cùng Microsoft khi HPT trở thành một trong 03 đối tác cấp cao nhất – đối tác LAR (Large Account Reseller). Năm 2013, HPT được công nhận là đối tác tích hợp hệ thống chiến lược duy nhất của Microsoft tại Việt Nam (National System Integrator – NSI).
Năm 2015, HPT lại tiếp tục đạt nhiều thành công điển hình về cung cấp giải pháp và dịch vụ Microsoft với các giải thưởng cao quý từ hãng trao tặng như cúp Platinum Partner Winner – Managed Resellers, giải thưởng Country Partner of The Year 2015,  và giải thưởng Licensing Solution Partner of the Year 2015. Năm 2017, HPT lại tiếp tục đạt giải thưởng cao quý do Microsoft trao tặng - Country Partner of The Year 2017.

Từ năm 2020, HPT chính thức trở thành Đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (Microsoft Cloud Solution Provider 1-Tier - CSP Direct Partner). Năm 2021, HPT là Đối tác đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đối tác Uỷ quyền Giám sát ATTT.(Managed Security Monitoring Service - MSMS).
Với mong muốn đưa công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft đến với các tổ chức, doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp bằng những giải pháp CNTT hiệu quả nhất, đội ngũ các chuyên gia HPT đã không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phấn đấu vì lợi ích cộng đồng, vì sự phát triển phồn vinh của đất nước Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, HPT luôn tự hào là đơn vị đại diện cho Microsoft toàn cầu triển khai và phát triển các giải pháp và dịch vụ về hệ thống, hạ tầng CNTT, các giải pháp vận hành và quản trị tổng thể cho trung tâm dữ liệu dựa trên các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Microsoft cho khách hàng trong nước và khu vực thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng – Tài chính, Bảo hiểm - Chứng khoán, đến cơ quan Chính phủ, Dầu khí, Sản xuất và Giáo dục.


Các giải pháp hạ tầng truyền thốngCác giải pháp phục vụ nhu cầu Chuyển đổi số của doanh nghiệp:

•  Chuyển đổi hạ tầng lên Azure Cloud
•  Quản lý bảo mật và tuân thủ chính sách, quy định
•  Nâng cao trải nghiệm người dùng trong môi trường làm việc hiện đại
•  Ứng dụng mô hình bảo mật Zero Trust theo phương pháp tiếp cận HPT Triple-A


Các sản phẩm thế mạnhCác dịch vụ cung cấp

Dịch vụ sau bán hàng

+ Với quy trình cung cấp dịch vụ khép kín, từ bộ phận kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh, kỹ thuật triển khai đến bảo trì và xử lý sự cố, HPT sẽ luôn phục vụ khách hàng ở mức cao nhất và mang đến hiệu quả đầu tư khả quan nhất. 
+ Khả năng, kinh nghiệm, cùng với thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của các kỹ sư HPT sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng vào hệ thống CNTT của doanh nghiệp mình.
+ Các dịch vụ hỗ trợ đường dây nóng hoạt động thường xuyên 24/7 cho thấy sự đồng hành thường xuyên của HPT với lợi ích cao nhất của khách hàng.
Với các giải pháp, dịch vụ Microsoft mà HPT cung cấp, các tổ chức và doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng hoạt động ổn định với năng suất tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn an ninh thông tin trên toàn hệ thống CNTT. Khi có nhu cầu phát triển, nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống trong tương lai, khách hàng có thể tự cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống một cách dễ dàng mà không phải mất thêm chi phí phát sinh không cần thiết. HPT cam kết đồng hành, hỗ trợ và chăm sóc hệ thống CNTT của khách hàng một cách toàn diện. 

Đối với các giải pháp Microsoft Cloud, hiện nay, HPT đã triển khai thành công cũng như hỗ trợ quản lý các dịch vụ này cho doanh nghiệp, đối tác với hơn 20,000 + seat (Office 365) và nhiều dịch vụ trên điện toán đám mây Azure (VMs, Networking, Web services, storage, backup & DR) cho hơn 20 doanh nghiệp có quy mô hoạt động rộng khắp trên cả nước.


NĂNG LỰC TƯ VẤN & TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ


Với sự đầu tư chuyên môn nghiêm túc, đội ngũ kỹ sư cao cấp của HPT đã đạt được nhiều chứng chỉ, bằng cấp quan trọng của Microsoft trong năng lực tư vấn và triển khai các giải pháp Microsoft.


Mô hình bảo mật Zero Trust theo phương pháp đánh giá 3A của HPT

Mô hình bảo mật “Zero Trust” là một sự chuyển mình về chiến lược bảo mật cũng như cách tiếp cận mới cho doanh nghiệp, giúp định hình và thay đổi cách tổ chức bảo vệ tài sản của mình cũng như có những kịch bản ứng phó linh hoạt trước sự phát triển không ngừng của các kỹ thuật tấn công.

Giải pháp Ảo hóa máy trạm MICROSOFT DESKTOP VIRTUALIZATION

Công nghệ thông tin (CNTT) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Bộ phận quản trị CNTT doanh nghiệp luôn đứng trước vấn đề làm sao đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả hơn yêu cầu từ phía người dùng như: cấp phát máy tính, truy cập ứng dụng, dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào hoặc bất kỳ nơi nào; giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động…Ngoài ra, các vấn đề về bảo mật và an toàn thông tin từ phía người dùng cũng là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Các sự cố mất mát dữ liệu, rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng tới năng suất kinh doanh, gây tổn thất nặng nề. 

Giải pháp quản lý định danh và xác thực ACTIVE DIRECTORY

Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức, cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thông tin ngày càng trở thành tài sản quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tuy vậy, đa số các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý và phòng chống những nguy cơ rò rỉ thông tin. Vấn đề quản lý tài nguyên hệ thống, quản lý người sử dụng, đảm bảo thực thi hiệu quả các chính sách an toàn thông tin là những thách thức lớn mà các lãnh đạo công nghệ thông tin của doanh nghiệp cần phải giải quyết.

Giải pháp truyền thông hợp nhất MICROSOFT SKYPE FOR BUSINESS

Trong bối cảnh kinh tế chung như hiện nay, phần lớn doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong bài toán đầu tư công nghệ thông tin (CNTT). Tuy nhiên trên thực tế đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp xem xét triển khai các giải pháp CNTT thiết thực sao cho vừa tăng chất lượng dịch vụ, tăng độ hài lòng của khách hàng vừa giúp tiết kiệm chi phí, thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng. Một trong những giải pháp thiết thực đó là giải pháp truyền thông hợp nhất.

Xây dựng, nâng cấp và chuyển đổi HỆ THỐNG THƯ ĐIỆN TỬ

Ngày nay, hệ thống thư điện tử đã trở thành một phần quan trọng gắn liền với quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Việc lựa chọn đầu tư mới hay nâng cấp, chuyển đổi từ hệ thống thư điện tử có sẵn sàng một hệ thống thư điện tử mới mạnh mẽ và linh hoạt, có khả năng tích hợp cao, bảo mật và khả năng quản trị đơn giản mà vẫn tối ưu về mặt đầu tư chi phí là hết sức cần thiết. 

Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp với MICROSOFT OFFICE 365

Microsoft Offce 365 là bộ sản phẩm, giải pháp được xây dựng và lưu trữ trên nền tảng Điện toán Đám mây (ĐTĐM) giúp nâng cao hiệu suất làm việc thông qua bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Offce quen thuộc, đi kèm với ứng dụng thư điện tử (Email), chia sẻ lịch làm việc (Calendar), tin nhắn tức thời (Instant Messaging), báo cáo kinh doanh (Reports), hội nghị truyền hình (Video Conferencing) và chia sẻ tài liệu (File Sharing) … office

Microsoft Azure Nền tảng điện toán đám mây cho doanh nghiệp hiện đại

Doanh nghiệp muốn tạo ra sức mạnh cạnh tranh và tính linh hoạt cho hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào. Đó là lý do tại sao họ chuyển đối sang điện toán đám mây để cải thiện hoạt động kinh doanh. Câu hỏi đặt ra là đề xuất một giải pháp điện toán đám mây với dịch vụ tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu