Giải pháp ngành

HPT vinh dự được đồng hành cùng sự thành công của rất nhiều tổ chức/ doanh nghiệp hàng đầu của tất cả ngành từ Chính phủ đến Tài chính, Ngân hàng, Sản xuất...

Ngân hàng - Tài chính

Giai đoạn hiện nay và 10 năm tiếp theo là thời kỳ nền kinh tế Việt Nam sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới. Theo đó, thị trường tài chính Việt Nam đối mặt với cả cơ hội lẫn thách thức không nhỏ. Nếu được tận dụng tốt, những cơ hội đến từ hội nhập có thể đưa thị trường tài chính phát triển lên một tầm cao mới. Nhưng những thách thức đặt ra cũng nhiều và có không ít thách thức nan giải.

Hội nhập dẫn đến sự xuất hiện nhiều ngân hàng nước ngoài với năng lực tài chính tốt, công nghệ, trình độ quản lý và hệ thống sản phẩm đa dạng và có chất lượng cao. Sự hiện diện này đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng làm cho cạnh tranh trên thị trường tài chính càng khốc liệt hơn.

Đã đồng hành cùng thị trường tài chính Việt Nam trong hơn 20 năm qua, trong bối cảnh trên, HPT cung cấp các giải pháp và dịch vụ giải quyết các thách thức của ngành ngân hàng - tài chính.

Tổ chức Chính phủ

Được sự tin tưởng của các Cơ quan Nhà nước, HPT đã tham gia hiện đại hoá hạ tầng CNTT cũng như bảo trì, bảo dưỡng hạ tầng CNTT cho Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, Sở Thông tin truyền thông các tỉnh thành, Cục Thuế các tỉnh thành, Kho bạc Nhà nước.

Phân phối

HPT cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho ngành FMCG (Fast Moving Consumer Goods)

Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong quản lý phân phối. Giúp Doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ và phân tích hiêu quả hơn các yếu tố nền tảng trong phân phối như trưng bày, bao phủ, tính tuân thủ của đội ngủ bán hàng, Gift, POSM,...

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, HPT đã chinh phục các Nhà phân phối lớn, củng cố thêm thành công của họ trên thị trường Việt Nam bằng các giải pháp dịch vụ Microsoft Office 365, giải pháp Microsoft bao gồm nền tảng Windows, Windows Server, SQL Server và System Center và nhiều sản phẩm năng suất khác của Microsoft... (VinGroup, Lotte Mart).

Doanh nghiệp

Thấu hiểu các thách thức mỗi ngày một tăng mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, HPT kết hợp với những đối tác hàng đầu thế giới về CNTT mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, thương mại… những giải pháp – dịch vụ CNTT tiên tiến để tối ưu chi phí hoạt động, tăng hiệu quả kinh doanh.