Người HPT

cai-lo-tren-tuong-1C8CBD7E.jpg

CÁI LỖ TRÊN TƯỜNG

Một cô gái thi đỗ vào một trường Đại học, cô quyết định từ nay sẽ sống độc lập một mình nên đã thuê căn hộ ở một tòa chung cư. Đêm đầu tiên sống tại đó, cô phát hiện ra trên tường có một cái lỗ nhỏ, có thể nhìn xuyên sang căn phòng bên cạnh. Cô gái thử nhìn vào cái lỗ đó thì thấy bên kia toàn một màu đỏ thẫm. Cô thầm nghĩ phòng bên chắc là dán giấy dán tường đỏ che mất cái lỗ đó. Nghĩ vậy, mấy hôm liền cô đều nhìn vào cái lỗ đó trên tường.
ky-niem-du-an-nhua-duy-tan-3DEB50B1.jpg

Kỷ niệm dự án nhựa Duy Tân

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 22 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
chut-trai-long-sau-du-an-ocb-A3EE3A3D.jpeg

Chút trải lòng sau dự án OCB

Tám tháng cho một sự đồng hành có lẽ không quá dài nhưng cũng đủ để cho tôi cảm nhận được hương vị mà có lẽ trong suốt 4 năm giảng đường đại học tôi chẳng bao giờ cảm nhận được. Bước ra khỏi mái trường thân yêu, tôi mang trong mình biết bao những hoài bão, có cả ước mơ của cái tuổi cầu thị chứng tỏ giá trị bản thân và quan trọng nhất là có thể nuôi sống chính mình bằng những gì đã được tiếp thu sau bao tháng ngày đèn sách. Hòa vào đó là cả nỗi lo lắng cho công cuộc tìm kiếm và hòa nhập vào một công ty mới, một công việc mới. Với tôi đó là cả một sự may mắn lẫn hạnh phúc khi Công ty đã cho tôi trở thành một thành viên chính thức trong đại gia đình HPT.
song-va-lam-viec-A529889A.jpg

Sống và làm việc

Tôi thức dậy lúc 6:30, vệ sinh cá nhân xong, sửa soạn cho đứa con trai lớn đến trường, chăm sóc cho đứa con gái nhỏ. Rời khỏi nhà lúc 7:40, tôi đi đến nơi làm việc.
nhung-ngay-thang-kho-quen-B58601F.jpg

Những ngày tháng khó quên

Rời giảng đường đại học, tôi vào làm việc cho Công ty quảng cáo XPR. Hai năm trôi qua công việc tưởng cứ êm đềm. Tình cờ, một hôm tôi được biết về HPT, nơi ấy thực sự cuốn hút tôi.
nguoi-chi-nhanh-ha-noi-don-tiep-cac-anh-chi-trong--E949C329.jpg

Người Chi nhánh Hà Nội đón tiếp các anh chị trong...

Được làm việc và học tập chung với các anh em Miền Nam trong những dịp cuối năm là cơ hội thật là hiếm có.
canh-cua-rong-mo-1FD05E13.jpg

Cánh cửa rộng mở

Những ngày đầu chập chững bước chân vào HPT đã qua. Những con người xa lạ, những cái tên và cả những công việc cũng rất đỗi xa lạ, giờ đây tất cả đã dần thân quen, gần gũi như một gia đình.
viet-tang-thien-than-nho-cua-toi-86A42014.JPG

Viết tặng "Thiên thần nhỏ" của tôi

Mỗi lần đem báo Hotnews về nhà là bé Thư, cháu tôi, lại tíu tít chạy lại mượn tờ báo để xem hình. Gần 3 tuổi, chưa biết đọc chữ, nhưng bé rất thích làm ra vẻ người lớn, thích cầm và xem chăm chú những tờ báo, quyển sách mà người lớn thường xem (nhưng thật ra là chỉ xem hình mà thôi).
you-can-always-become-better-8A30C15.JPG

You can always become better

“You can always become better”, tôi xin mượn lời của golf thủ xuất sắc nhất thế giới Tiger Woods để mở đầu bài viết này. Có thể nói việc viết theo đơn đặt hàngluôn là điều khó khăn, nhất là trong việc đi tìm “mạch” viết. Nhưng may mắn thay, câu nói này đã giúp tôi dễ dàng khởi đầu bài viết với thật nhiều ý tưởng.
thay-loi-cam-on-hpt-giot-hong-yeu-thuong-68FF36C9.jpg

Thay lời cảm ơn “HPT - Giọt hồng yêu thương”

Tiếp theo đợt hiến máu nhân đạo tháng 5/2010, ngày 27/6/2011 HPT đã tổ chức chương trình “ Giọt hồng yêu thương” lần thứ hai tại công ty HPT với sự tham gia của hơn 60 cán bộ và nhân viên.
song-5FBE60BF.JPG

Sóng

Sóng, đơn giản chỉ là sự kết hợp của gió và nước. Sóng là nét đặc trưng riêng của biển…  Sóng vỗ, tạo nên một thứ âm thanh không trộn lẫn với bất kỳ loại âm thanh nào khác…Lúc dữ dội, lúc rì rào…lúc ào ạt, lúc lả lướt… Và chỉ có “sóng” mới khiến chúng tôi có cơ hội bên nhau và hiểu về nhau nhiều hơn.
cuoc-doi-do-co-bao-lau-ma-hung-ho-2EE6E559.jpg

Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Tôi hoàn toàn không tự đặt ra mục tiêu cho mình là phải viết được bài gửi Hotnews. Nhưng không hiểu sao mỗi khi trong lòng có điều gì suy nghĩ hay khi dâng lên cảm xúc dạt dào tôi lại muốn viết ra chia sẻ với Hotnews, với mọi người.
 1 2