Người HPT

viet-tang-thien-than-nho-cua-toi-86A42014.JPG

Viết tặng "Thiên thần nhỏ" của tôi

Mỗi lần đem báo Hotnews về nhà là bé Thư, cháu tôi, lại tíu tít chạy lại mượn tờ báo để xem hình. Gần 3 tuổi, chưa biết đọc chữ, nhưng bé rất thích làm ra vẻ người lớn, thích cầm và xem chăm chú những tờ báo, quyển sách mà người lớn thường xem (nhưng thật ra là chỉ xem hình mà thôi).
song-va-lam-viec-A529889A.jpg

Sống và làm việc

Tôi thức dậy lúc 6:30, vệ sinh cá nhân xong, sửa soạn cho đứa con trai lớn đến trường, chăm sóc cho đứa con gái nhỏ. Rời khỏi nhà lúc 7:40, tôi đi đến nơi làm việc.
nhung-ngay-thang-kho-quen-B58601F.jpg

Những ngày tháng khó quên

Rời giảng đường đại học, tôi vào làm việc cho Công ty quảng cáo XPR. Hai năm trôi qua công việc tưởng cứ êm đềm. Tình cờ, một hôm tôi được biết về HPT, nơi ấy thực sự cuốn hút tôi.
nguoi-chi-nhanh-ha-noi-don-tiep-cac-anh-chi-trong--E949C329.jpg

Người Chi nhánh Hà Nội đón tiếp các anh chị trong...

Được làm việc và học tập chung với các anh em Miền Nam trong những dịp cuối năm là cơ hội thật là hiếm có.
canh-cua-rong-mo-1FD05E13.jpg

Cánh cửa rộng mở

Những ngày đầu chập chững bước chân vào HPT đã qua. Những con người xa lạ, những cái tên và cả những công việc cũng rất đỗi xa lạ, giờ đây tất cả đã dần thân quen, gần gũi như một gia đình.
you-can-always-become-better-8A30C15.JPG

You can always become better

“You can always become better”, tôi xin mượn lời của golf thủ xuất sắc nhất thế giới Tiger Woods để mở đầu bài viết này. Có thể nói việc viết theo đơn đặt hàngluôn là điều khó khăn, nhất là trong việc đi tìm “mạch” viết. Nhưng may mắn thay, câu nói này đã giúp tôi dễ dàng khởi đầu bài viết với thật nhiều ý tưởng.
thay-loi-cam-on-hpt-giot-hong-yeu-thuong-68FF36C9.jpg

Thay lời cảm ơn “HPT - Giọt hồng yêu thương”

Tiếp theo đợt hiến máu nhân đạo tháng 5/2010, ngày 27/6/2011 HPT đã tổ chức chương trình “ Giọt hồng yêu thương” lần thứ hai tại công ty HPT với sự tham gia của hơn 60 cán bộ và nhân viên.
song-5FBE60BF.JPG

Sóng

Sóng, đơn giản chỉ là sự kết hợp của gió và nước. Sóng là nét đặc trưng riêng của biển…  Sóng vỗ, tạo nên một thứ âm thanh không trộn lẫn với bất kỳ loại âm thanh nào khác…Lúc dữ dội, lúc rì rào…lúc ào ạt, lúc lả lướt… Và chỉ có “sóng” mới khiến chúng tôi có cơ hội bên nhau và hiểu về nhau nhiều hơn.
cuoc-doi-do-co-bao-lau-ma-hung-ho-2EE6E559.jpg

Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Tôi hoàn toàn không tự đặt ra mục tiêu cho mình là phải viết được bài gửi Hotnews. Nhưng không hiểu sao mỗi khi trong lòng có điều gì suy nghĩ hay khi dâng lên cảm xúc dạt dào tôi lại muốn viết ra chia sẻ với Hotnews, với mọi người.
hotnews-trong-mat-toi-1260407B.jpg

Hotnews trong mắt tôi

Ngày đầu tiên tôi đến Tổng công ty là ngày Đào tạo hội nhập dành cho nhân viên mới của HPT. Ngoài ấn tượng về buổi Đào tạo hội nhập chu đáo, chuyên nghiệp tôi còn bất ngờ khi cuối buổi được phát cho tờ Hotnews của công ty số mới nhất.
chut-tam-tu-voi-soft-EA4DBE97.JPG

Chút tâm tư với “Soft”

Ngày đầu khi em chọn IT, mẹ bảo:
“Nghề này cực lắm, vừa khô vừa cứng”
Gục đầu vào vai mẹ, em thì thầm:
voh-1-nam-dong-day-ky-niem-12163B2B.jpg

VOH – 1 năm đong đầy kỷ niệm

Tròn 1 tuổi, có lẽ so với sự phát triển của HPT hay những nét văn hóa truyền thống khác của công ty còn khá ít ỏi và không nỡ đem ra so sánh, nhưng Chương trình Quà tặng âm nhạc VOH (Voices of HPT) đã dần đi vào lòng thính giả “HPTer” trong 1 năm qua.
 1 2