Tổng quan
Dịch vụ CNTT cho Khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuât do HPT cung cấp bao gồm các dịch vụ về phần cứng, phần mềm xử lý sự cố, quản lý bảo mật, bảo trì định kỳ hệ thống CNTT.
Các gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hạ tầng CNTT một cách hiệu quả, khắc phục những khó khăn của việc quản lý, vận hành môi trường CNTT phức tạp, không đồng nhất. HPT cam kết sẵn sàng đáp ứng và khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng, giảm thiểu các ảnh hưởng đến hoạt động CNTT của doanh nghiệp.

  • Doanh nghiệp không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp cho các yêu cầu khác nhau
  • Đơn giản hóa quá trình quản lý, giảm chi phí vận hành hệ thống CNTT
  • Được sự hỗ trợ của các kỹ sư có chuyên môn cao trong việc xác định và xử lý sự cố
  • Giảm chi phí di dời, thay thế hệ thống cũ hoặc các ứng dụng
  • Giảm thiểu thời gian ngừng của hệ thống nhờ nguồn thiết bị, linh kiện thay thế có sẵn.
  • Với hợp đồng tư vấn/ bảo trì tại HPT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp và tư vấn kỹ thuật trước khi quyết định muốn mua, nâng cấp hoặc thử nghiệm phần cứng hay phần mềm mới đồng thời không mất thêm phí dịch vụ khi thiết bị/ hệ thống cần được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.
  • Trong thời gian sửa chữa, doanh nghiệp còn có thể được giảm hoặc miễn chi phí cho thuê/ thay thế thiết bị tạm thời tùy theo từng trường hợp thực tế

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Làm sao để quản lý, duy trì hoạt động hệ thống CNTT liên tục, hiệu quả. Làm sao khai thác nguồn lực CNTT một cách tối ưu cho hoạt động sản xuất kinh doanh thật sự là những thách thức lớn mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật mà HPT cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua các thách thức này, đảm bảo tiết kiệm chi phí hoạt động CNTT và mang lại sự an tâm trong suốt quá trình hoạt động.

DỊCH VỤ DI DỜI HỆ THỐNG CNTT

Di dời hệ thống CNTT, dù là di dời 1 số thiết bị trong phạm vi tủ rack hay di chuyển toàn bộ hệ thống sang một vị trí mới, cần tập trung vào việc thiết kế, tổ chức, sắp xếp thiết bị và cả dữ liệu cho phù hợp với không gian làm việc, cách thức vận hành trung tâm dữ liệu cũng như yêu cầu phát triển, mở rộng hơn là chỉ đơn thuần thay đổi vị trí thiết bị, chuyển đổi dữ liệu trong hệ thống. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai di dời nhiều hệ thống lớn trên thực tế, HPT cung cấp dịch vụ di dời hệ thống CNTT theo một quy trình chuyên nghiệp. HPT sẽ cùng doanh nghiệp đề ra kế hoạch di dời chi tiết, đưa ra các rủi ro có thể gặp phải… để đảm bảo việc di dời này được triển khai theo đúng lộ trình, thời gian, ngân sách tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ

Dịch vụ cho thuê thiết bị của HPT cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị tin học với với số lượng lớn hoặc riêng lẻ. Chúng tôi cung cấp những giải pháp ngắn hạn hoặc dài hạn với các dịch vụ kèm theo để đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu khách hàng. Thiết bị cho thuê gồm nhiều chủng loại, từ PC, Laptop đến máy chiếu, thiết bị hội nghị truyền hình, máy chủ, hệ thống mạng, v.v… hoặc thuê toàn bộ một Hệ thống Data Center lớn với thời gian dài

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ & VẬN HÀNH HỆ THỐNG CNTT

HPT nhận thức tầm quan trọng của việc quản trị và vận hành hệ thống CNTT cho doanh nghiệp yêu cầu cho một giải pháp hiệu quả chi phí. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.Chúng tôi quản lý hệ thống CNTT của khách hàng theo mức độ cam kết dịch vụ (SLA) như báo cáo tự động, hỗ trợ 24/7, thời gian giải quyết sự cố phát sinh,…Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dự phòng và phục hồi đảm bảo các hoạt động vận hành ở mức cao nhất.Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ IT

Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị và vận hành CNTT của HPT sẽ giúp doanh nghiệp không cần bận tâm về việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên CNTT của mình trong khi vẫn có sẵn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phù hợp và đáp ứng nhanh với yêu cầu khác nhau của công việc. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lõi của mình, tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu của khách hàng.

Các nhân sự CNTT cho thuê của HPT đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo không chỉ kiến thức CNTT theo công nghệ của các hãng CNTT hàng đầu Thế giới mà còn được đào tạo về thái độ, cách thức ứng xử, quy trình cung cấp dịch vụ, hỗ trợ người dùng…để đáp ứng các yêu cầu khắc khe và đa dạng theo nhiều mức độ khác nhau của doanh nghiệp. Ngoài chi phí mua dịch vụ, doanh nghiệp hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí bảo hiểm, chế độ, chính sách, đào tạo, quản lý cho các nhân sự này. HPT cũng cam kết việc bảo mật thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp trong suốt và cả sau quá trình thực hiện dịch vụ.

DỊCH VỤ NGĂN NGỪA VÀ KHẮC PHỤC RỦI RO

Từ những thiên tai như sét đánh, hỏa hoạn, lũ lụt cho đến những sự cố có yếu tố con người như bị hackers tấn công, mất điện, thao tác sai…, hệ thống CNTT luôn đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến mất dữ liệu, giảm hiệu suất hay ngừng hoạt động. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, có thể khiến doanh nghiệp thiệt hại nặng nề, thậm chí phá sản.

Khách hàng tiêu biểu