HPT đạt giải thưởng CNTT-TT lần thứ 11 cho Dịch vụ Cung cấp và triển khai Phần mềm

Sáng ngày 28.12.2019, UBND TP.HCM đã tổ chức ngày hội doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) và trí tuệ nhân tạo (AI) TP.HCM năm 2019 với chủ đề: “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá” và trao giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT - TT) lần thứ 11 năm 2019.  HPT đã đạt được giải thưởng vinh dự này cho Dịch vụ Cung cấp và triển khai Phần mềm. Đây là lần thứ 7 HPT được vinh danh trong khuôn khổ giải thưởng CNTT-TT. Đại diện HPT, anh Nguyễn Quyền – Phó Tổng Giám đốc – đã đón nhận giải thưởng từ UBND TP.HCM. HPT cũng đã tham gia triển lãm ngày hội doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) và trí tuệ nhân tạo (AI) TP.HCM để báo cáo với Lãnh đạo thành phố các giải pháp, dịch vụ thế mạnh của HPT.


Anh Nguyễn Quyền (bìa trái) – Phó TGĐ – đại diện HPT nhận bằng khen và cúp Giải thưởng

Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông do Ủy ban nhân dân thành phố thành lập và khởi động từ năm 2008 đến nay. Trải qua mười một lần trao giải, Giải thưởng ngày càng chứng minh sự lớn mạnh và uy tín của mình khi thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân tham gia. Sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp và cá nhân đạt giải thưởng đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, cải cách hành chính, thúc đẩy sự phát triển tăng trưởng bền vững của thành phố.

Giải thưởng CNTT - TT năm nay với chủ đề “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”, được khởi động từ tháng 8/2019, đã thu hút 65 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng có chất lượng cao, nhiều sản phẩm đã được ứng dụng trong xây dựng đô thị thông minh. Sau quá trình đánh giá hồ sơ, Ban tổ chức quyết định trao 23 giải thưởng CNTT - TT năm 2019 cho 6 nhóm gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; đơn vị có cung ứng CNTT - TT tiêu biểu; đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT - TT TP và nhóm sinh viên ngành CNTT - TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc. HPT là 1 trong 3 đơn vị xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe của các chuyên gia nhóm 3 để nhận giải Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu.

Một số hình ảnh của HPT tại triển lãm ngày hội doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) và trí tuệ nhân tạo (AI) TP.HCM: