Giải pháp quản lý định danh và xác thực ACTIVE DIRECTORY

TỔNG QUAN

Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức, cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thông tin ngày càng trở thành tài sản quan
trọng đối với các doanh nghiệp. Tuy vậy, đa số các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý và phòng
chống những nguy cơ rò rỉ thông tin. Vấn đề quản lý tài nguyên hệ thống, quản lý người sử dụng, đảm bảo thực
thi hiệu quả các chính sách an toàn thông tin là những thách thức lớn mà các lãnh đạo công nghệ thông tin của
doanh nghiệp cần phải giải quyết.
Giải pháp quản lý định danh và xác thực (Active Directory Domain Service) dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft do HPT cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết trọn vẹn những thách thức trên. Ngoài ra, HPT còn giúp doanh nghiệp cải tạo và tối ưu hạ tầng lõi với những giải pháp, dịch vụ dựa trên mô hình Core IO (Infrastructure Optimization) tiêu chuẩn của Microsoft.

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP


Với giải pháp quản lý định danh và xác thực (Active Directory Domain Service), doanh nghiệp sẽ dễ dàng:

+ Quản lý tập trung tài nguyên hệ thống, người sử dụng.

+ Ban hành các chính sách quản lý (GPO) một cách dễ dàng và hiệu quả.

+ Phân quyền quản trị cho từng mục tiêu cụ thể.

+ Thực hiện cơ chế đăng nhập một lần (single-sign-on). 


Giải pháp quản lý định danh và xác thực: quản lý tập trung tài nguyên hệ thống
và người sử dụng

GIẢI PHÁP NÂNG CAO

Bên cạnh việc đáp ứng những yêu cầu cơ bản về quản trị hệ thống, HPT còn có thể triển khai các giải pháp gia tăng dựa trên hệ thống định danh giúp nâng cao khả năng bảo mật, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình quản lý hệ thống:

+ Certificate Authority (CA): Giải pháp chứng thực số. 

+ Right Management Service (RMS): Giải pháp bảo vệ dữ liệu và thông tin của hệ thống không bị rò rỉ ra bên ngoài.

+ Read Only Domain Controller (RODC): Giải pháp củng cố an ninh trong các văn phòng chi nhánh. Cùng với RODC, các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai một domain controller chỉ đọc tại vị trí mà khả năng kiểm soát bảo mật hạn chế.

+ Active Directory Federation Service (ADFS): Giải pháp kết nối bảo mật và đơn giản cho phép người dùng bên ngoài truy cập vào tài nguyên, dữ liệu hệ thống của doanh nghiệp. ADFS cũng là phương thức kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống của doanh nghiệp

+ Azure Active Directory Connector: Giải pháp đồng bộ tài khoản người dùng với Azure Active Directory cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý và sử dụng các giải pháp on-cloud của Microsoft.

+ Các tiện ích kết hợp với hệ điều hành Windows 10: DirectAccess, BranchCache, AppLocker, BitLocker…

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

Đơn giản hóa quản trị tài nguyên hệ thống định danh và xác thực.

Tối ưu hoá chi phí hỗ trợ người dùng cuối bằng các công cụ hỗ trợ tích hợp.

Tăng hiệu suất làm việc, nâng cao khả năng tương tác, trao đổi thông tin của người dùng.

Tăng cường tính bảo mật với khả năng cho phép nhiều loại cơ chế bảo mật trong một mạng duy nhất. Tránh các thiệt hại về kinh tế thông qua hệ thống ngăn chặn rò rỉ thông tin quan trọng ra bên ngoài, giúp cải thiện an toàn thông tin trong doanh nghiệp.

Phát triển các ứng dụng nền tảng, sử dụng một tài khoản và mật khẩu duy nhất (single-sign-on) cho toàn hệ thống.

Hệ thống nền tảng cốt lõi (Core IT Infrastructure) vững chắc và thống nhất cho toàn bộ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các dự án, dịch vụ khác trong tương lai.

NĂNG LỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ

Kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực CNTT. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu với các chứng chỉ có giá trị quốc tế. Là đối tác vàng của Microsoft về năng lực định danh và bảo mật (Identity and Security), đối tác giải pháp cấp cao nhất (LAR) và đối tác chiến lược (NSI) duy nhất của Microsoft tại Việt nam.

Đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ Microsoft với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở hạ tầng để nghiên cứu, thử nghiệm tất cả các sản phẩm giải pháp Microsoft với nhiều mô hình, quy mô triển khai khác nhau.

Có mạng lưới chi nhánh, nguồn lực kỹ thuật đông đảo, chất lượng cao, đáp ứng tốt các dự án phức tạp và diện rộng. Có kinh nghiệm triển khai những hệ thống định danh quy mô lớn đến hàng chục ngàn người dùng trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ bảo trì và xử lý sự cố được quản lý chất lượng chặt chẽ qua các quy trình ISO, CMMI…Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì uy tín và nhanh chóng. Cung cấp tài liệu hệ thống đầy đủ và rõ ràng.

Khách hàng tiêu biểu